NFT Trịnh Văn Quyết trăm triệu không ai mua, chốt giá 12.000 đồng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: NFT Trịnh Văn Quyết trăm triệu không ai mua, chốt giá 12.000 đồng – Tin Công Nghệ Từng được rao bán với giá vài trăm triệu, các NFT Trịnh Văn Quyết giờ đây xuất hiện ngày một nhiều hơn nhưng chẳng có mấy ai mua. Nếu phát sinh giao dịch, mức giá cũng chưa bằng bát phở.

Từng được rao bán với mức giá vài trăm triệu, các NFT Trịnh Văn Quyết giờ đây xuất hiện ngày một nhiều hơn nhưng chẳng có mấy ai mua. Nếu phát sinh giao dịch, mức giá cũng chưa bằng bát phở.

Tựa game Axie Infinity của người Việt hoãn cải tiến sau vụ hack chấn động
GameFi phối hợp DeFi: Xu thế hợp tác mới của thị trường crypto?
Tựa game Axie Infinity của người Việt bị hack hơn 600 triệu USD

 

Như Tin Công Nghệ đã đưa tin, hồi tuần trước, cộng đồng mạng Việt từng xôn xao trước thông tin xuất hiện NFT hình đại gia Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng.

Trịnh Văn Quyết là một doanh nhân máu mặt tại Việt Nam. Ông từng là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC kiêm Chủ tịch hãng hàng không Bamboo Airways. Ông Quyết cũng chính là một trong những người giàu nhất Việt Nam với tổng gia sản khoảng hơn 1 tỷ USD.

Những ồn ào liên quan đến NFT Trịnh Văn Quyết xuất hiện sau thời điểm ông Quyết bị bắt gọn và khởi tố với cáo buộc thao túng và che giấu tin tức chứng khoán

Đến thời điểm hiện tại, khi kiếm tìm với từ khóa “Trinh Van Quyet” trên Opensea – sàn giao dịch NFT thật lớn thế giới, kết quả trả về cho thấy xuất hiện tới 80 loại NFT Trịnh Văn Quyết.

NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng
Trên Opensea – sàn NFT số 1 thế giới, hiện có tổng số 80 loại NFT khác nhau liên quan tới tỷ phú Trịnh Văn Quyết. 

Về chủng loại, số NFT liên quan đến vị triệu phú này hiện đã nhiều gấp 5 lần so với thời điểm cuối tháng 3. Xét tới số lượng, chừng độ chênh lệch còn lớn hơn nữa khi có những NFT Trịnh Văn Quyết được “đúc” ra tới 10.000 bản sao.

Trước kia, các NFT liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với mức giá khá cao, dao động trong khoảng 0,1-5 Ethereum, tương đương từ 8 triệu đến gần 400 triệu đồng.  Tuy nhiên giờ đây, cùng với sự khoe sắc về con số NFT, mức giá rao bán của NFT Trịnh Văn Quyết ngày càng giảm.

NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng
“MR.Trinh Van Quyet #0000” – NFT duy nhất về triệu phú Trịnh Văn Quyết có một số người mua. 
 

Ghi nhận của Pv. Tin Công Nghệ cho thấy, mức giá rao bán rẻ nhất của NFT Trịnh Văn Quyết lúc này tụt xuống chỉ với 0,0015 Ethereum, tương đương với tầm 120.000 đồng.

Đáng chú ý, trong tổng số 80 loại NFT không giống nhau về ông Trịnh Văn Quyết trên Opensea, hiện chỉ có duy nhất NFT “MR.Trinh Van Quyet #0000” là có một số người mua.

NFT Trịnh Văn Quyết: Bán 400 triệu không ai mua, chốt giá 120.000 đồng
Hơn 60 người đã sở hữu NFT NFT “MR.Trinh Van Quyet #0000”. Mức giá được người tiêu dùng chi ra chi trả cho NFT này là 120.000 đồng. 

NFT “MR.Trinh Van Quyet #0000” có tổng cộng 10.000 bản, được tạo nên bởi tài khoản 683563E7015 và nằm ở phía trong bộ sưu tầm Mr. Trinh Van Quyet Collection.

Hiện có tổng số 66 người đang nắm giữ NFT “MR.Trinh Van Quyet #0000”. Đây cũng chính là NFT rẻ nhất trong những dòng NFT về tỷ phú Trịnh Văn Quyết với tầm giá bán ra chỉ 120.000 đồng. Đối với các NFT khác về tỷ phú Trịnh Văn Quyết với mức giá bán cao hơn, Opensea hiện không ghi nhận thấy bất kỳ giao dịch nào.

Trọng Đạt

NFT Trinh Van Quyet, Trinh Van Quyet, Trịnh Văn Quyết, Trinh Van Quyet FLC, Trịnh Văn Quyết FLC, Trịnh Văn Quyết bị bắt, NFT, Blockchain, Tài sản số, Cryptocurrency, Kinh tế số, Tiền ảo, Tiền điện tử

Nội dung NFT Trịnh Văn Quyết trăm triệu không ai mua, chốt giá 12.000 đồng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác