HTC One M8 Thêm Phiên Bản Chuyên Chơi Nhạc


Ngoài việc có bộ vỏ màu mới với mặt lưng đen và phía trước màu vàng, smartphone cấp cao của HTC còn được tích hợp DAC 24bit/192kHz đi cùng tai nghe In-ear từ Harman Kardon.

Tuy nhiên, phiên bản One M8 đặc biệt này ban đầu chỉ mới được ban hành thông qua nhà mạng Sprint (Mỹ). So với bản gốc, HTC sử dụng vỏ nhôm màu đen với vân sọc cho cảm giác tối hơn so với màu Gun Metal của bản quốc tế, bên cạnh đó, các viền sọc ở mặt lưng có sáng màu hơn thay vì đen. Hai dải ở loa BoomSound mặt trước không còn cùng màu với nắp lưng mà lại có màu vàng. Ngoài ra, logo của hãng âm thanh Harman Kardon cũng xuất hiện ở gần đuôi máy.

HTC One M8 thêm phiên bản chuyên chơi nhạc

Trong khi đó, về cấu hình, HTC One M8 Harman Kardon không có sự thay đổi khi vẫn dùng chip Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB cùng theo với màn hình Full HD 5 inch và camera kép UltraPixel.

Nhưng model này được tích hợp bộ giải quyết nhạc chất lượng 24-bit/192kHz với công nghệ Clari-Fi của Harman Kardon, tối ưu và tăng cường âm thanh giúp cho có chất lượng cao hơn, tăng độ chi tiết. One M8 có thể giải quyết nhạc lossless FLAC với chất lượng cao gấp 6 lần đĩa CD thông thường hay gấp 60 lần định hình MP3 thông thường.

HTC One M8 thêm phiên bản chuyên chơi nhạc

One M8 Harman Kardon được bán ra tại Mỹ với tầm giá khoảng 680 USD, tặng kèm tai nghe Harman Kardon AE-S. Khách hàng mua mặt hàng này còn được giảm giá mua bộ loa Onyx Studio của Harman Kardon từ 400 USD xuống còn 100 USD.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác