Youtuber khiến dân mạng phẫn nộ vì giết thịt thú cưng của chính mình – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Youtuber khiến dân mạng phẫn nộ vì giết thịt thú cưng của chính mình – Tin Công Nghệ Một Youtuber người Nhật Bản đã gây nhiều tranh cãi và khiến dân mạng phẫn nộ sau khi đăng tải đoạn video tự tay làm thịt và chế biến món ăn từ thú cưng của mình.

Một Youtuber người Nhật Bản đã gây nhiều cãi nhau và khiến cư dân mạng phẫn nộ sau khi đăng tải đoạn video tự tay làm thịt và chế biến món ăn từ thú cưng của mình.

 

Trên kênh Youtube có tên “Eaten Pig after 100 days” (Ăn thịt lợn sau 100 ngày), một Youtuber người Nhật Bản đều đặn đăng tải những đoạn video về chú lợn cưng của mình, với tên gọi Karu.

Các video do Youtuber này đăng tải cho thấy những khoảnh khắc gần gũi giữa chú lợn Karu và chủ nhân, như thời điểm người chủ mang chú lợn về nhà, chăm sóc, tắm rửa, cho Karu ăn hay cho dù tổ chức sinh nhật cho chú lợn này.

Các video này đã thu hút một lượng người xem lớn nhất vì sự đáng yêu của chú lợn Karu, giúp cho kênh Youtube này có hơn 124 ngàn người theo dõi.

Hình ảnh dễ thương về chú lợn Karu được không ít dân mạng yêu thích.em>

Tuy nhiên, điều đáng nói là ngay từ đầu, chủ nhân của kênh Youtube này đã định vị rõ rằng chàng trai sẽ giết và làm thịt Karu sau khi tròn 100 ngày mang chú lợn về nhà. Và mới đây, đến đúng ngày, Youtuber này đã đăng lên một quãng video cho thấy anh ta tự tay giết và chế biến các món ăn từ thịt của Karu.

Trong đoạn video được đăng lên lên mạng, Youtuber này đã cảnh báo những người “yếu tim” không nên xem đoạn video của mình.

Đoạn video của Youtuber này mở màn bằng một giai điệu u sầu, khác biệt so với các video trước đây của chú lợn Karu luôn mở màn bằng giai điệu sôi động và vui vẻ. Trong đoạn video này cho thấy khoảnh khắc chú lợn Karu đang được chủ cho ăn và bộc lộ sự gần gũi với chủ nhân của mình. Tuy nhiên, cuối cùng Karu đã biết thành người chủ nhốt vào lồng, chở đi tới một chỗ khác và đã được đem ra khỏi khung hình.

Một lúc sau, Youtuber này quay cảnh mình lấy rời khỏi thùng đựng một con lợn đã được làm thịt và bắt đầu chế biến món ăn. Kích thước của con lợn bị làm thịt này tương đương với kích cỡ của Karu.

Youtuber này sau kia đã ăn ngon lành bữa cơm được chế biến từ thịt của Karu, thú nuôi đã đoàn kết với anh chàng suốt 100 ngày qua. Cuối đoạn video ghi lại khoảnh khắc chủ nhân của Karu thắp một nén hương và cắm vào một bàn thờ với hình ảnh của chú lợn này.

 

Hình ảnh bàn thờ của Karu được chính chủ nhân lập ra cho chú lợn.em>

Dù Youtuber này khẳng định rằng ngay từ đầu mục tiêu nhận nuôi Karu là để làm thịt (tên gọi của kênh Youtube là “Ăn thịt lợn sau 100 ngày”), nhưng vẫn nhận phải nhiều sự chỉ trích và căm phẫn từ phía dân cư mạng. Đoạn video về những khoảnh khắc cuối cùng của chú lợn Karu đã thu hút hơn 2,9 triệu lượt xem, nhưng có hơn 46 ngàn lượt “Ghét” (so với 53 ngàn lượt “Thích”).

Nhiều người cho biết họ cảm thấy “buồn nôn” khi chứng kiến chủ nhân ăn thịt chính thú cưng của mình và sẽ cho là đó là động thái dã man nhất mà người ta từng chứng kiến.

“Thật kinh tởm. Chú lợn giống như 1 người bạn thân của anh ta suốt 100 ngày qua và rồi cuối cùng nó đã trở thành đồ ăn của người mà nó tín nhiệm nhất. Thật chẳng thể chấp nhận được”, một cộng đồng mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Không biết khi ăn thịt chú lợn đấy, anh chàng này cảm nhận biết gì nhỉ? Đó là một sự phản bội đáng sợ, một động thái cho thấy sự nhẫn tâm của con người”, một người dùng mạng xã hội khác bức xúc.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng họ cảm thu được 1 bài học trong cuộc đời khi xem đoạn clip, đó là không nên quá tin tưởng ai đó.

Tuy nhiên, nhiều cộng đồng mạng nghĩ rằng Youtuber này sẽ không đích thực ăn thịt chú lợn Karu, bởi lẽ đoạn video không cho biết anh chàng này trực diện giết Karu, mà nhiều người dự báo rằng đó là một chú lợn khác và đoạn video được dàn dựng nhằm mục tiêu “câu view”.

Theo Dantri/MS/SoraNews

ăn thịt vật nuôi,video gây sốt,cư dân mạng,video gây phẫn nộ

Nội dung Youtuber khiến dân mạng phẫn nộ vì giết thịt thú cưng của chính mình – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác