YouTube chặn mọi nội dung anti vắc xin – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: YouTube chặn mọi nội dung anti vắc xin – Tin Công Nghệ Phản hồi sau vụ kênh nói tiếng Đức của đài truyền hình nhà nước Nga bị chặn, YouTube cho biết đây là một phần trong chiến dịch chặn tất cả nội dung anti vắc xin trên nền tảng của mình.

Phản hồi sau vụ kênh nói tiếng Đức của đài truyền hình nhà nước Nga bị chặn, YouTube cho biết này là phần nào trong chiến dịch chặn tất cả nội dung anti vắc xin trên nền tảng của mình.

 

Các thông tin sai lệch về Covid-19 bao gồm nội dung gây hiểu nhầm về các dòng vắc xin đã được phê duyệt sẽ bị YouTube chặn hoàn toàn, theo bài đăng trên blog của YouTube hôm thứ tư.

Ví dụ về nội dung chưa được phép đăng lên trên YouTube lẫn cả về thông tin sai lệch về vắc xin cúm gây vô sinh hay vắc xin MMR gây nên chứng tự kỷ, theo chính sách của YouTube.

Nền tảng video lớn nhất thế giới cũng từng tiến hành khóa kênh liên quan đến những nhà hoạt động anti vắc xin nổi tiếng ngoài nước kể cả luật sư Robert F. Kennedy Jr. và bác sĩ Joseph Mercola, theo người phát ngôn của YouTube.

YouTube chặn mọi nội dung anti vắc xin
Các kênh anti vaccine bây giờ sẽ bị chặn hoàn toàn.

Động thái mới nhất này của YouTube đến, sau khi những gã khổng lồ như Facebook hay Twitter bị chỉ trích vì không hành động đủ quyết liệt để ngăn chặn trạng thái lây truyền tin giả về đại dịch Covid-19.

 

Tuy nhiên, chiến dịch mới nhất của YouTube đã vô tình xóa luôn kênh tiếng Đức của đài truyền hình nhà nước Nga, do nền tảng này nghĩ rằng kênh RT (Russia Today) đã phạm luật chủ trương đăng lên thông tin về Covid-19.

Đáp trả, Nga gọi hành động này là ‘hành vi gây hấn tin tức chưa lúc nào thấy’ và đe dọa chặn YouTube.

Phương Nguyễn (Theo Reuters)

YouTube, anti vaccine, nội dung phản đối vắc xin

Nội dung YouTube chặn mọi nội dung anti vắc xin – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác