Có cần thiết mua smartphone hỗ trợ 5G? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Có cần thiết mua smartphone hỗ trợ 5G? – Tin Công Nghệ Chọn mua một chiếc smartphone hỗ trợ 5G có thực cần thiết khi 4G vẫn đang phổ biến?

Chọn mua một cái smartphone bổ trợ 5G có thực cần có khi 4G vẫn đang phổ biến?

Tất cả iPhone sẽ loại bỏ 'tai thỏ' vào năm 2023?
iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc'
Cách dùng iPhone chụp hình Mặt Trăng cực đẹp

 

Câu trả lời là có nhưng chẳng cần vội vàng. Bạn không cần kết nối 5G ngay bây giờ, cũng như như thời điểm mọi người bắt đầu chuyển từ kết nối 3G sang 4G, chặng đường còn dài và bạn còn biết bao thời gian.

Có cần thiết mua smartphone hỗ trợ 5G?
Có càng phải có mua smartphone 5G?

Trên thực tế việc chọn mua một chiếc điện thoại thông minh bổ trợ 5G không thực thụ quá cần thiết vì hầu hết mọi nơi mọi nơi vẫn có 4G. Bạn sẽ hiếm khi rớt vào tình cảnh smartphone 5G của bạn bè có kết nối trong khi điện thoại 4G của bạn không có.

Mặc dù không thông dụng nhưng trên thị trường những chiếc điện thoại được kết nối 3G và không có khả năng kết nối với 4G vẫn được phát hành.

 

Nếu smartphone ngừng ban hành với kết nối dưới 5G thì tối thiểu cũng trong vài ba năm nữa, vì vậy bạn nên yên tâm khi tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh 4G của mình.

Ngoài ra, các smartphone trên thị trường hiện nay đã có thể kết nối 5G tuy nhiên thường là các dòng cao cấp của hãng với giá khá đắt như Galaxy S22 Ultra, iPhone 13, OnePlus 8, Google Pixel 4a. Vì vậy, nếu bạn muốn mua smartphone và cần tiết kiệm chi phí thì chọn lựa 1 mặt hàng rẻ hơn do không kết nối 5G cũng chính là một điều đáng cân nhắc. Hoặc, nên chờ thêm một thời gian khi 5G được hỗ trợ trên cả những dòng smartphone tầm trung để làm được thêm nhiều chọn lựa. 

Hương Dung (Theo SlashGear)

smartphone 5G, smartphone hỗ trợ 5G,

Nội dung Có cần thiết mua smartphone hỗ trợ 5G? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác