Nga bắt giữ giám đốc công ty an ninh mạng tình nghi phản quốc – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nga bắt giữ giám đốc công ty an ninh mạng tình nghi phản quốc – Tin Công Nghệ Theo hãng tin TASS của Nga, ngày 29/9, cơ quan an ninh đã bắt giữ ông Ilya Sachkov, Giám đốc điều hành của công ty an ninh mạng Nga Group IB, do tình nghi ông này chuyển giao thông tin cho các cơ quan tình báo nước ngoài.

Theo hãng tin TASS của Nga, ngày 29/9, bộ phận an ninh đã bắt giữ ông Ilya Sachkov, Giám đốc điều hành của dịch vụ an ninh mạng Nga Group IB, do tình nghi ông này chuyển giao thông tin cho những cơ quan tình báo nước ngoài.

 

Một tòa án của Moskva trước đấy cùng trong ngày thông báo chính quyền Nga đã bắt giữ ông Sachkov vì tình nghi phạm tội phản quốc và sẽ giam cầm ông này trong 2 tháng.

Nga bắt giữ giám đốc công ty an ninh mạng tình nghi phản quốc
Ông Ilya Sachkov, Giám đốc điều hành của dịch vụ an ninh mạng Nga Group IB. Ảnh: TASS

Các chuyên viên an ninh đã lục soát các văn phòng của Group IB tại thủ đô Moskva. Hiện mọi hoạt động của trung tâm vẫn xảy ra bình thường và Group IB đáp ứng mọi dữ liệu của khách hàng được bảo mật.

Group IB là một trong số đơn vị an ninh mạng hàng đầu của Nga tập trung thanh tra các tội phạm công nghệ cao và lừa đảo trên mạng. Khách hàng của dịch vụ đây là các ngân hàng, công ty năng lượng, công ty công nghệ…

 

Theo quy chế của luật pháp Nga, với tội danh phản quốc, người bị tuyên án cũng có thể có thể phải nhận mức án tù lên đến 20 năm.

Theo Baotintuc

Nga, an ninh mạng, phản quốc, Ilya Sachkov, Group IB

Nội dung Nga bắt giữ giám đốc công ty an ninh mạng tình nghi phản quốc – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác