Xem video đầu tiên giới thiệu tính năng đỉnh cao của iPhone 13 Pro – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Xem video đầu tiên giới thiệu tính năng đỉnh cao của iPhone 13 Pro – Tin Công Nghệ iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng được đánh giá "tốt nhất trên iPhone từ trước tới nay".

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã chính thức ra mắt với hàng loạt tính năng được đánh giá “tốt nhất trên iPhone từ xưa tới nay”.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đấu các đối thủ: Trận chiến màn hình
Bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini của Apple có gì mới?
5 điều không nên mong đợi ở iPhone 13

 

Nếu không theo dõi được toàn bộ sự kiện đêm qua (giờ VN) của Apple kéo dài hơn 1 giờ, bạn có thể dành vài phút để xem phần giới thiệu chính thức về cặp iPhone Pro mới này.

Nâng cấp lớn số 1 cho hệ thống camera của cục đôi iPhone 13 Pro là khả năng chụp ảnh ánh sáng tối tốt hơn nhiều, chụp ảnh macro, chế độ Cinematic Mode, v.v…

Tính năng quay video xoá phông, hay được Apple gọi là “Cinematic Mode” trên iPhone 13 series có thể được mô tả giống như chế độ chụp chân dung, nhưng dành cho video. Nó cho phép người sử dụng làm mờ hậu cảnh 1 cách chọn lọc, chỉ để lại chủ thể được lấy nét một cách sắc nét với sự trợ giúp của AI. 

 

Màn hình trang bị cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max là Super Retina XDR, màn hình ProMotion đầu tiên trên iPhone cho tốc độ làm tươi 120Hz.

Sức mạnh dành cho bộ đôi iPhone Pro mới là chip A15 Bionic, chip điện thoại sáng dạ kịp thời nhất thế giới, theo Apple. Ngoài ra, Táo khuyết cũng cho biết iPhone 13 Pro cũng có thể có bước nhảy vọt về tuổi đời pin.

Hải Nguyên (theo GsmArena/Apple)

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, video đầu tiên về iPhone 13 Pro, Apple, video giới thiệu iPhone 13 Pro,

Nội dung Xem video đầu tiên giới thiệu tính năng đỉnh cao của iPhone 13 Pro – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác