Pi Network bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng của Google – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Pi Network bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng của Google – Tin Công Nghệ Hiện không thể tìm thấy thông tin về ứng dụng “đào tiền ảo” Pi Network trên CH Play – chợ ứng dụng của hệ điều hành Android.

Sự biến mất bí ẩn của phần mềm “đào tiền ảo” Pi khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, chú ý.

Kiếm tiền từ NFT, liệu bạn có thể?
Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto
Nhà sáng lập Axie Infinity và hành trình gây dựng tựa game Việt tỷ USD

 

Sáng 21/12, nhiều người dùng Android đã phản ánh về sự biến mất đầy huyền bí của ứng dụng Pi Network . Thông tin trên khiến cộng đồng người chơi Pi tại Việt Nam không khỏi xì xào bàn tán. 

Theo đó, khi tìm kiếm với cụm từ Pi Network trên kho phần mềm CH Play, kết quả chỉ trả về một ứng dụng với tên gọi Pi Browser của cộng đồng người sử dụng Pi. Ứng dụng Pi Network đã hết cũng có thể kiếm kiếm được trên kho ứng dụng do Google cung cấp. 

Chưa rõ vì sao ứng dụng Pi Network lại bị gỡ khỏi kho phần mềm CH Play . Với người sử dụng iPhone, hiện phần mềm Pi Network khỏi bị mất trên kho phần mềm AppStore của Táo khuyết. 

Pi Network bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng của Google
Người dùng Android cũng chẳng thể tải ứng dụng Pi Network qua đường dẫn trên web Minepi. Ảnh: Trọng Đạt

Pi Network là tên gọi của ứng dụng đào “tiền ảo” Pi . Đây là đồng tiền ảo được quảng cáo sẽ thay thế Bitcoin trong tương lai. Để sở hữu đồng “tiền ảo” này, người dùng chẳng cần bỏ vốn đầu tư mà chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng Pi Network. 

Theo giới thiệu của cộng đồng người chơi loại “tiền ảo” này, Pi sẽ tự ra đời dựa trên thời gian duy trì phần mềm này trên điện thoại. Người dùng chỉ cần vào phần mềm Pi Network để điểm danh một lần mỗi ngày. Với những người phát triển cộng đồng cho Pi Network, họ còn cũng đều có thể nhận được không ít Pi hơn nhờ cơ chế thưởng do mạng lưới mang lại. 

Đội ngũ phát triển của đồng “tiền ảo” này được giới thiệu với 3 khuân mặt chính gồm tiến sĩ Nicolas Kokkalis – lãnh đạo kỹ thuật, tiến sĩ Chengdiao Fan – chủ sở hữu mặt hàng và Vincent McPhillip – chỉ huy cộng đồng Pi Network.

Trong đó, Nicolas Kokkalis được nghĩ như “linh hồn” của Pi Network. Ông là giáo sư người Hy Lạp đang giảng dạy tại Đại học Stanford (Mỹ), kỹ năng chính về công nghệ blockchain và khoa học máy tính.

 

Pi Network bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng của Google
Việt Nam hiện là quốc gia có lượng truy cập vào website của Pi Network nhiều thứ 4 thế giới. 

Được quảng cáo là “đào” miễn phí và có thể thay thế Bitcoin trong tương lai , Pi Network đã thu hút được 1 lượng người sử dụng đông đảo không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Theo thống kê của Similarweb, “minepi.com” – trang web chính của cộng đồng Pi Network hiện có chừng 5,37 triệu lượt traffic mỗi tháng. 

Đáng chú trọng khi cộng đồng người quan tâm đến Pi Network tại Việt Nam hiện đứng số 4 về lượng truy cập vào trang web này (chiếm 4,28% tổng truy cập). 

Lượng truy cập vào website của Pi Network từ Việt Nam chỉ thua kém 3 quốc gia là Mỹ (chiếm 9,85%), Ấn Độ (chiếm 5,92%) và Nga (chiếm 4,99%). Tuy vậy, tại Việt Nam, tính từ lúc lúc xuất hiện, “tiền ảo” Pi liên tiếp gây ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều. 

Nhiều chuyên gia trong nước từng đặt câu hỏi về mức độ minh bạch cũng giống khả năng bảo mật của Pi Network. Tuy vậy, có 1 thực tiễn là cộng đồng người dùng Pi Network tại Việt Nam hiện vẫn không ngừng lớn mạnh bất chấp những cảnh báo về đồng “tiền ảo” này. 

Trọng Đạt

Tiền mã hóa, Tiền ảo, Bitcoin, Pi, Pi Network, Ứng dụng Pi, Ứng dụng Pi biến mất, Pi Network là gì

Nội dung Pi Network bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng của Google – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác