Xe tải chở card đồ họa RTX tại Mỹ bị cướp – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Xe tải chở card đồ họa RTX tại Mỹ bị cướp – Tin Công Nghệ Khủng hoảng bán dẫn cùng cơn sốt đào coin khiến card đồ họa trở thành mặt hàng khan hiếm, đắt giá.

Khủng hoảng bán dẫn cùng cơn sốt đào coin khiến card đồ họa trở thành mặt hàng khan hiếm, đắt giá.

 

Theo một thông báo trên diễn đàn của công ty, ông Jacob Freeman, Giám đốc Sản phẩm của EVGA, cho thấy một nhóm người đã cướp cả lô hàng card đồ họa là dòng RTX 30-Series từ xe tải vào cuối tháng 10.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, lô hàng này được vận chuyển từ San Francisco đến dịch vụ phân phối hướng nam California của EVGA. Hiện trung tâm vẫn không đem ra thông báo chính thức về con số sản phẩm bị đánh cắp.

Đề cập trong thông báo, đại diện trung tâm cho biết những mẫu card đồ họa bị đánh cắp hiện đang rất khan hàng. Mỗi chiếc có giá từ 330- 1.960 USD .

Geforce RTX 3080Ti cũng nằm trong xe tải bị cướp của cửa hàng EVGA. Ảnh: The Verge.

Bài đăng cảnh báo người dùng rằng việc mua hoặc nhận hàng hóa bị đánh cắp là bất hợp pháp. Ngoài ra, các động thái như che giấu, giao dịch, giữ lại hoặc tiếp tay cho kẻ xấu đều sẽ bị EVGA xử lý.

Cụ thể, đơn vị bảo rằng họ sẽ không đăng ký hoặc chấp nhận bất kỳ đòi hỏi bảo hành, nâng cấp nào đối với các sản phẩm nằm ở phía trong diện bị đánh cắp.

 

Để biết tin tức hàng hóa đang trong diện bị đánh cắp, Freeman cho biết người tiêu dùng cũng đều có thể nhập số sê-ri của card trên trang trạng thái bảo hành của EVGA. Đồng thời, người tiêu dùng cũng cũng đều có thể kiểm tra bằng cách đăng ký card của mình trong phần My Product trên trang chủ của công ty. Nếu cũng có thể đăng ký được coi sản phẩm đã mua, người sử dụng cũng đều có thể yên tâm rằng card đó hoàn toàn bình thường.

Trong tình huống người mua lỡ mua phải sản phẩm nằm ở trong diện bị đánh cắp, Freeman nhấn mạnh EVGA sẽ giải quyết cho từng trường hợp một.

Đây không phải là lần trước mắt một lô hàng lớn card đồ họa bị đánh cắp. Vào cuối năm 2020, một số card GeForce RTX 3090s trị giá khoảng 340.000 USD đã bị lấy trộm khỏi nhà máy của MSI ở Trung Quốc. Do tình hình linh kiện điện tử trên thế giới khan hiếm nghiêm trọng, card đồ họa đã trở thành một trong số mục đích hàng đầu của các nhóm trộm cắp.

Theo Zing/The Verge

card đồ họa, EVGA, xe chở Card đồ họa bị cướp

Nội dung Xe tải chở card đồ họa RTX tại Mỹ bị cướp – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác