Khoa Pug đã 'miễn trừ trách nhiệm' với coin của Johnny Dang thế nào? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Khoa Pug đã 'miễn trừ trách nhiệm' với coin của Johnny Dang thế nào? – Tin Công Nghệ Giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục lao dốc sau lùm xùm giữa YouTuber Khoa Pug và "ông hoàng kim cương" Johnny Dang.

Giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục xuống dốc sau lùm xùm giữa YouTuber Khoa Pug và “ông hoàng kim cương” Johnny Dang.

 

Ngày 7/11, thông tin YouTuber Khoa Pug ngừng hợp tác với “ông hoàng kim cương” khiến cộng đồng đầu tư đồng bạc số Diamond Boyz Coin xôn xao. Nhiều người “đào” lại những phát ngôn của cả 2 trong quá khứ.

Trong video được đăng lên vào trong ngày 7/10, YouTuber nghĩ rằng Khoa Pug không kêu gọi người xem đầu tư vào tiền số DBZ. “Mình không ủng hộ, huy động các bạn đầu tư coin, cũng như DBZ”, Khoa Pug nhắc đến trong video.

Hiện tại, Khoa Pug đã xóa nhiều video liên quan Johnny Dang, nhưng trên kênh này vẫn còn một số video liên quan đến đồng DBZ.

Giá DBZ coin tiếp tục lao dốc trong ngày 8/11.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng Khoa Pug đã bán hết số DBZ mà YouTuber này nắm giữ để thu về doanh số cho cá nhân. Ngoài ra, một số người dùng khác vẫn mua thêm đồng tiền số này sau vụ lùm xùm vì nghĩ rằng đây là mức giá tốt để “gom” DBZ.

Trước đó, trong các video đã bị ẩn, Khoa Pug và “ông hoàng kim cương” Johnny Dang liên tiếp quảng bá đồng Diamond Boyz Coin. Khoa Pug cũng đã cho biết mình nắm giữ 10 triệu vnd DBZ trong một video được đăng lên trên kênh YouTube cá nhân.

Theo ông T.Phan, chuyên gia về tiền mã hóa, số coin này không phải do YouTuber mua. Địa chỉ ví mà Khoa Pug “khoe” trong video là số tài sản do đội ngũ sáng lập dự án chuyển vào.

 

“Qua kiểm tra ví của Khoa Pug trên mạng dữ liệu blockchain, số DBZ mà Khoa Pug sở hữu là vì đội ngũ phát triển chuyển vào”, T.Phan bình luận.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap , giá đồng DBZ bắt đầu giảm sau khi Khoa Pug và Johnny Dang xoá những video có hình ảnh của cả hai. Giá coin của Johnny Dang liên tục lao dốc, từ 0,067 USD xuống còn 0,05 USD vào chiều ngày 8/11. Hiện tại, giá đồng DBZ đã giảm đi 3 lần so với khoảng đỉnh.

Trang chủ của DBZ cũng phát biểu miễn trừ trách nhiệm khi người dùng mua đồng coin này. Cụ thể, theo thông tin từ Diamond Boyz Coin, việc sở hữu tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, trung tâm Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Thông tin từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD . Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung, rất dễ dẫn đến bơm thổi, thao túng giá.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, Johnny Dang cũng chính là cái tên nổi tiếng bởi ông đều đặn sản xuất trang sức, răng kim cương (grillz) cho những rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West… Tờ NBC News gọi Johnny Dang là biểu tượng, một ngôi sao hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Mỹ.

Theo Zing

Khoa Pug, coin của Johnny Dang, Diamond Boyz Coin, YouTuber

Nội dung Khoa Pug đã 'miễn trừ trách nhiệm' với coin của Johnny Dang thế nào? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác