Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ iPhone – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ iPhone – Tin Công Nghệ Trong khi cả gia đình bị ngất xỉu do bị ngộ độc khí, bé gái 9 tuổi đã nhanh trí lấy chiếc iPhone của người cha và mở khóa bằng khuôn mặt của ông để gọi cứu hộ.

Trong khi cả gia đình bị ngất xỉu do bị ngộ độc khí, bé gái 9 tuổi đã nhanh trí lấy chiếc iPhone của người cha và mở khóa bằng khuôn mặt của ông để gọi cứu hộ.

 

Trang PhoneArena đưa tin Jayline Barbosa (một bé gái 9 tuổi sống tại Brockton, Mỹ) đã cứu cả gia đình mình tránh khỏi cái chết khi phụ huynh cô bé bị ngất xỉu vì ngộ độc khí Carbon Monoxide.

Theo PhoneArena, bố của Jayline cũng có thể có thể đã tắt tính năng “Yêu cầu chú trọng cho Face ID”  (Ảnh: PhoenArena).

Trong lúc cha mẹ đều bị ngất, cô bé đã bình tĩnh cầm lấy chiếc iPhone của người bố để gọi cứu hộ. Tuy nhiên, cô lại chẳng thể mở chiếc điện thoại do nó đã bị khóa. “Vì thế, tôi đã mở khóa máy bằng phương pháp sử dụng khuôn mặt của bố”, cô bé nói. 

Ngay cả những lúc người cha đã ngất xỉu vào thời điểm đó, Face ID vẫn hoạt động và cấp phép Jayline mở khóa để huy động sự giúp đỡ. Khi dịch vụ cứu hộ đến nơi, họ phát giác lượng khí Carbon Monoxide bên trong ngôi nhà cao đến mức cũng có thể gây tử vong. Chúng được nghĩ rằng bị rò rỉ từ một máy phát điện. Gia đình 5 thành viên của họ sau kia đã được đưa đến bệnh viện và đều đã bình phục.

 

Theo PhoneArena, bố của Jayline cũng có thể đã tắt tính năng “Yêu cầu chú ý cho Face ID”. Do đó, cô bé mới có thể sử dụng khuôn mặt của người cha để mở khóa điện thoại trong khi ông không mở mắt và nhìn vào máy.

Theo Dantri/PhoneArena

face id,mở khóa face id,face id iphone, iPhone cứu người,

Nội dung Bé gái 9 tuổi cứu sống cả gia đình nhờ iPhone – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác