Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi – Tin Công Nghệ Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom Máy tính và Thiết bị Công nghệ Civip Technology quy mô hơn 2.000m2 ngay tại trung tâm TP. Quảng Ngãi, mang đến các sản phẩm công nghệ hiện đại trên thế giới.

Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom Máy tính và Thiết bị Công nghệ Civip Technology quy mô hơn 2.000m2 ngay tại công ty TP. Quảng Ngãi, mang đến các mặt hàng công nghệ hiện đại trên thế giới.

 

Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi

Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi

Thời gian qua, Quảng Ngãi vẫn còn thiếu vắng những địa chỉ quy mô lớn, cung cấp đầy đặn các sản phẩm máy tính, laptop và phụ kiện gaming, đồ công nghệ cao cấp. Đa phần khách hàng khi muốn mua các sản phẩm này đều phải để mua online từ các phố xá lớn như Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội, gặp ít nhiều khó khăn về thời gian vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành.

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu này, sau khoảng 15 năm phát triển, Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip đã thay đổi tầm nhìn và sứ mạng công ty, hướng đến mục đích không chỉ trở thành nơi kinh doanh máy tính mà còn là chỗ để khách hàng tìm thấy và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới và hiện đại nhất, những thứ mà trước đây chỉ tìm thấy ở các showroom công nghệ tại những thành phố lớn.

Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi

Vừa qua, Civip đã khai trương Showroom Máy tính và Thiết bị Công nghệ Civip Technology quy mô lớn, nằm ở chính giữa dịch vụ TP. Quảng Ngãi với diện tích hơn 2.000m2 và tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Ngoài ưu thế là nhà phân phối mặt hàng tin học LG chính hãng từ lâu năm qua, thì Civip còn là đại lý ủy quyền phân phối các mặt hàng và linh kiện máy tính, thiết bị công nghệ thuộc các hãng nổi tiếng như Dell, HP, Asus, Acer, MSI, Gigabyte, Samsung… Vì vậy showroom Civip Technology sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng và uy tín dịch vụ, hậu mãi tối ưu khi đến tham quan và mua sắm.

 

Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi

Danh mục sản phẩm tại Civip Technology trải dài từ máy tính để bàn, laptop phổ thông cho học trò – sinh viên, nhân viên văn phòng cho tới các dòng máy tính cấp cao chuyên thiết kế đồ họa, dựng phim, gaming, livestream; phụ kiện chơi game chuyên nghiệp; thiết bị văn phòng… Các mặt hàng được trưng bày tại nhiều khu trải nghiệm riêng, giúp khách hàng có thể sử dụng và cảm nhận một cách chân thật trước lúc quyết định mua sắm.

Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi

Ông Trương Quang Linh – Giám đốc Civip cho biết, ông đã dành toàn bộ sức lực và tâm huyết, kiên tâm đem các mặt hàng công nghệ mới trên ngoài nước về phục vụ cho người dân tại Quảng Ngãi kể riêng và người dùng công nghệ trên toàn quốc nói chung.

Giai đoạn cuối năm, showroom Máy tính và Thiết bị Công nghệ Civip Technology đang có nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng, nổi bật như: Đồng loạt khuyến mãi nhiều sản phẩm cho sinh viên – học sinh; đối với những hóa đơn mua hàng từ 5 triệu vnd trở lên, 100% khách hàng sẽ có nhận quà tặng; khách hàng mua laptop, PC được đặc biệt giảm giá thêm gói bảo hành phần mềm trọn đời trị giá 2 triệu đồng.

Showroom Máy tính và Thiết bị Công nghệ Civip Technology

Địa chỉ: 750 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

ĐT: 0255 3729729 – 0985 911 911

Email: sales@civip.com.vn

Website: https://www.civip.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/civiptechnology

Quốc Tuấn

showroom, laptop, máy tính, thiết bị điện tử

Nội dung Ấn tượng showroom máy tính, thiết bị công nghệ CIVIP Technology Quảng Ngãi – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác