Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng – Tin Công Nghệ Cùng với việc công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ với bà Vũ Thị Là, Bộ TT&TT cũng vừa công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính với 2 cán bộ của Vụ này là các ông Dương Tôn Bảo, Lê Văn Chung.

Bộ TT&TT vừa ban bố và trao các quyết định thừa nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính với 2 cán bộ của Vụ đây là các ông Dương Tôn Bảo, Lê Văn Chung.

Đẩy mạnh hợp tác với Ấn Độ trong ngành bưu chính, viễn thông
Làm thế nào để nông dân lên sàn thương mại điện tử hiệu quả?
Việt Nam tăng 2 bậc trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển bưu chính

 

Theo thông tin từ Bộ TT&TT, chiều ngày 26/1, tại Hà Nội, đã diễn ra hội nghị tiến hành hình định về công tác cán bộ của Bộ TT&TT.

Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã trao các quyết định công nhận cộng sự phó Vụ trưởng đối với 3 cán bộ của Vụ Tổ chức cán bộ và Vụ Bưu chính.

Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Dương Tôn Bảo (Ảnh: Đức Huy)

Cụ thể, Quyết định 68 ngày 19/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT thừa nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính đối với ông Dương Tôn Bảo, nhân viên Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT. Và tại Quyết định 69 ngày 19/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Lê Văn Chung, chuyên viên chính Vụ Bưu chính được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ TT&TT.

Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng
Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho ông Lê Văn Chung (Ảnh: Đức Huy)

Tại Quyết định 59 được Bộ trưởng Bộ TT&TT ký ngày ngày 19/1/2022, bà Vũ Thị Là, nhân viên chính của Vụ Tổ chức cán bộ được thừa nhận cộng sự Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT.

Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng
Bà Vũ Thị Là nhận quyết định cộng sự Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT (Ảnh: Đức Huy)
 

Cả 3 quyết định thừa nhận cộng sự Phó Vụ trưởng các vụ: Bưu chính, Tổ chức cán bộ của Bộ TT&TT đều có hiệu lực thi hành tính từ lúc ngày ký (ngày 19/1/2022).

Chúc mừng 3 cán bộ được công nhận cộng sự Phó Vụ trưởng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ được nhận quyết định trong thời gian vừa đây và bày tỏ sự tin tưởng mọi người sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả công tác tốt trong thời gian tới.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đòi hỏi các dịch vụ cũng như các cán bộ mới được trao quyết định cần bắt tay thực hành ngay các kế hoạch cũng như chiến lược phát triển của ngành, lĩnh vực được giao. Bên cạnh đó, mỗi người cần thực hiện tốt chỉ huy của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, đó là mỗi tháng kết thúc 1 việc nhỏ, từng quý hoàn thành 1 việc vừa và hằng năm kết thúc 1 việc lớn có ý nghĩa đối với đất nước cũng như lĩnh vực của mình.

Tại hội nghị, các cán bộ được công nhận tập sự Phó Vụ trưởng cam đoan sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để kết thúc tốt các trọng trách được giao. 

Trong Chỉ thị 01 về định hướng phát triển ngành TT&TT năm 2022 và giai đoạn 2022 – 2024, với lĩnh vực bưu chính, Bộ TT&TT chỉ rõ: Năm 2022 bưu chính tiếp tục hướng tới phát triển một cách toàn diện, đồng bộ, hiệu quả, trọng tâm trên cơ sở phần mềm công nghệ hiện đại. Huy động tốth ơn các nguồn lực xã hội cùng tham gia vào thúc đẩy phát triển lĩnh vực bằng các giải pháp, cách làm đột phá. Trong đó, chú ý xây dựng, triển khai mô hình Vụ Bưu chính ảo để huy động nguồn lực chuyên gia trong và toàn cầu tham gia phản biện xã hội, sát cánh với bộ phận quản lý nhà nước trong thành lập chính sách, tạo điều kiện xúc tiến sự tiến lên lĩnh vực bưu chính. Cùng với đó, định hướng, dẫn dắt, đặt hàng các doanh nghiệp công nghệ số, doanh nghiệp công nghệ bưu chính xây dựng, phát triển các nền tảng Make in Vietnam để thúc đẩy chuyển đổi số lĩnh vực bưu chính, đáp ứng chuỗi cung ứng bưu chính và logistics hiệu quả; đẩy mạnh phân phối qua thương mại điện tử…

Vân Anh

bổ nhiệm cán bộ, Bộ TT&TT, Vụ Bưu chính, Vụ Tổ chức cán bộ, chuyển đổi số bưu chính

Nội dung Vụ Bưu chính của Bộ TT&TT có 2 cán bộ tập sự Phó Vụ trưởng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác