Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900 – Tin Công Nghệ Ngày 9/2 Bose ra mắt sản phẩm Smart Soundbar 900 mới – loa thanh chuẩn Dolby Atmos® đem đến không gian âm thanh mê hoặc, bùng nổ cho cả trải nghiệm âm nhạc và phim ảnh.

Ngày 9/2 Bose ra mắt sản phẩm Smart Soundbar 900 mới – loa thanh chuẩn Dolby Atmos® đem đến không gian âm thanh mê hoặc, bùng nổ cho tất cả dùng thử âm nhạc và phim ảnh.

 

Với công nghệ âm thanh Bose Spatial (công nghệ không gian của Bose), Smart Soundbar 900 nâng tầm uy tín nội dung Dolby Atmos bằng cách phân tách các chi tiết âm thanh về nhạc cụ, hội thoại và hiệu ứng, sau đó bố trí chúng phù hợp trong không gian của một căn phòng – các vị trí ở trên, bên phải và bên trái. Công nghệ này đồng thời cũng nâng lên chất lượng các nội dung khác bên cạnh các nội dung Dolby Atmos, từ đấy đem đến dùng thử tuyệt vời bất cứ thể loại và hình thức mà người dùng đang lắng nghe.

Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900

Với cổng HDMI eARC, Soundbar 900 cũng có thể có thể được kết nối với TV chỉ bằng một dây cáp và đóng gói tất cả công nghệ trong một thiết kế đẹp mắt. Loa thanh này được trang bị cả kết nối Wi-Fi® và Bluetooth®, hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói, đồng thời tích hợp ứng dụng Bose Music đơn giản để điều khiển, tương thích với Spotify Connect, AirPlay 2 và mọi thứ các loa thông minh khác của Bose cho hệ thống âm thanh đa vùng cao cấp.

Có thể xem Smart Soundbar 900 là một mặt hàng “tất cả trong một” thay thế cho Bose Smart Soundbar 700, được lên kệ vào trong ngày 11/1 với giá 26.990.000 đồng tại Bose Store và các đại lý ủy quyền.

Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900

Dolby Atmos kết hợp các công nghệ Bose Spatial

Theo giới thiệu, Smart Soundbar 900 đặt người nghe vào dịch vụ của âm nhạc và phim ảnh theo 1 cách hoàn toàn mới. Bằng cách phối hợp các dải loa lưỡng cực với kích thước nhỏ gọn, cùng với công nghệ không gian của Bose (Bose Spatial), tạo nên hiệu ứng âm thanh chân thực ở một chuẩn mực tận gốc mới.

Trong khi các loa thanh Dolby Atmos thường thì chủ yếu tạo nên âm thanh phía “trên đầu”, Smart Soundbar 900 tỏ ra vượt trội hơn. Công nghệ Bose PhaseGuide™ bổ sung các chiều âm thanh khác 1 cách chính xác, đặt và “cố định” âm thanh biệt lập ở bên phải và bên trái nơi không đặt loa. Vì vậy, bạn có thể dùng thử âm thanh phi cơ trực thăng lửng lơ ở phía trên – trong lúc các diễn viên như đang lướt qua bạn thay vì chỉ có trên màn hình. Hoặc ca sĩ đang đứng lệch trái khi biểu diễn trên màn ảnh, bạn sẽ nghe thấy họ như đang biểu diễn ở phía lệch trái ngay trong phòng của bạn.

Khi không có nội dung Dolby Atmos, các hiệu ứng không gian theo phía ngang vẫn được đảm bảo, với những hiệu ứng theo hướng dọc, công nghệ Bose TrueSpace™  sẽ phối hợp các tín hiệu giúp lan tỏa hiệu ứng chiều dọc của âm thanh (từ sàn đến trần) mà chẳng cần thêm loa trần.

 

Cũng theo giới thiệu, đối với các chương trình truyền hình hoặc âm nhạc, công nghệ Bose QuietPort™  mang lại hiệu suất âm trầm vượt trội và hầu như khỏi bị biến dị ở bất kỳ âm lượng nào. Và nếu đồ nội thất hoặc vị trí đặt loa ảnh hưởng đến chuyên nghiệp âm thanh, công nghệ ADAPTiQ® độc quyền sẽ tự động điều chỉnh, tối ưu hóa công suất cho mọi không gian và thời gian.

Thiết kế đẹp mắt

Soundbar 900 cao 5.8 cm, sâu 10.7 cm, và dài 104.5 cm. Loa có thiết kế hình khối được bo góc với mặt lưới kim loại bao quanh, các khớp nối chặt chẽ, đường nét tối giản và mặt kính cường lực bóng bẩy, kháng va đập. Loa thích hợp nhất khi đặt dưới TV kích thước 50″ hoặc lớn hơn.

Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900

Đơn giản, tương thích cao, điều khiển linh hoạt

Bose Smart Soundbar 900 hứa hẹn mang đến sự hài lòng về mọi mặt. Thiết lập đơn giản với chỉ một cáp HDMI eARC cắm vào TV. Với Wi-Fi, việc truy cập Spotify Connect và AirPlay 2 thật dễ dàng; với Bluetooth®, việc ghép nối với điện thoại hoặc máy tính bảng chỉ mất vài giây. Trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa được tích hợp sẵn bổ trợ điều khiển bằng giọng nói, tính năng Bose Voice4Video™ độc quyền giúp bật TV và chuyển kênh chỉ còn một câu lệnh.

Về tính linh hoạt, Smart Soundbar 900 hoạt động liền lạc và không dây với những mô-đun âm trầm và loa vòm của Bose để hoàn thành được dùng thử rạp hát ở tại nhà hoàn chỉnh hơn; phối phù hợp với những loa thông minh của Bose để có hệ thống âm thanh đa vùng hoặc cho toàn bộ ngôi nhà; và tai nghe QuietComfort® 45 mới có thể được kết nối khi muốn có những trải nghiệm âm thanh riêng tư. Bên cạnh đó, phần mềm Bose Music còn hỗ trợ ghép nối, cá nhân hóa và cập nhật phần mềm mau chóng và thuận tiện.

Thông tin về sản phẩm và cửa hàng chính hãng:

https://www.bosebyupsv.com/products/speakers/bose-smart-soundbar-900

https://www.bosebyupsv.com/stores

Lệ Thanh

loa thanh

Nội dung Trải nghiệm đỉnh cao với loa thanh Smart Soundbar 900 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác