Tính năng gây thất vọng nhất của iPhone – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tính năng gây thất vọng nhất của iPhone – Tin Công Nghệ Sạc từ tính MagSafe từng là tính năng được chú ý trên iPhone 12. Sau một năm, nó chưa đáp ứng kỳ vọng.

Sạc từ tính MagSafe từng là tính năng được chú ý trên iPhone 12. Sau một năm, nó chưa đảm bảo kỳ vọng.

 

Theo người sáng tác Sean Hollister của The Verge , MagSafe là một trong các nguyên do quan trọng khiến người sử dụng quyết định mua iPhone 12. Tại thời điểm đó, MagSafe được Apple nói về như cách sạc không dây với độ ổn định cao. Hãng cũng hứa hẹn bổ sung nhiều phụ kiện khác nhằm tăng trải nghiệm của tính năng này.

Tuy nhiên, sau một năm, sản phẩm này lại không đạt những kỳ vọng của cả Apple lẫn người dùng. Các phụ kiện được hứa hẹn ra mắt chậm, và nhanh chóng trở nên lỗi thời.

Sạc từ tính MagSafe không mang lại dùng thử xứng với giá tiền. Ảnh: The Verge.

Tác giả Mark Gurman của Bloomberg chia sẻ 2 trong các các phụ kiện MagSafe đắt đỏ đời đầu của Táo khuyết trở nên lạc hậu ngay ở thế hệ mặt hàng sau.

Đầu tiên, bộ sạc MagSafe Duo Charger với giá 129 USD không thể sạc nhanh cho Apple Watch Series 7. Bên cạnh đó, Apple đã thay thế Ví da MagSafe có giá 59 USD bằng một phiên bản tốt hơn nhằm hỗ trợ cho tính năng Find My.

Ngoài ra, ví da MagSafe mới cũng không bổ trợ ốp lưng trong suốt của Apple. Hiện tại, nó đang chặn khả năng NFT mà các phụ kiện của MagSafe như Wallet sử dụng để nhận diện thụ động với điện thoại. Đồng thời, khi người sử dụng cải tiến lên những phiên bản iPhone 13, những chiếc ốp lưng này sẽ không thể sử dụng được do cụm camera trên thế hệ iPhone mới to hơn đáng kể.

 

Tuy nhiên, theo người sáng tác Sean Hollister, điểm đáng thuyệt vọng nhất lại đến từ việc tháo lắp thiết bị này. Cụ thể, những chiếc ốp lưng MagSafe của Apple không đích thực sử dụng từ tính để gắn vào điện thoại như những gì dịch vụ quảng cáo. Trên thực tế, nó vẫn sử dụng 4 cạnh để ôm lấy điện thoại như những chiếc ốp lưng bình thường khác.

Một số biên tập viên của The Verge cũng kêu ca rằng dây sạc MagSafe còn thiếu dài để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Tuy nhiên, Apple vẫn chỉ bán loại cáp sạc dài vỏn vẹn 1 m sau một năm giới thiệu thiết bị này. Ngoài ra, Apple còn không cung cấp củ sạc cho cả MagSafe và MagSafe Duo mà buộc người sử dụng phải mua thêm với giá 15 USD cho phiên bản 20 W và 49 USD cho phiên bản 30 W.

Sau gần một năm, Apple mới ban hành bộ pin sạc dự trữ cho MagSafe (MagSafe Battery Pack). Tuy nhiên, dung lượng pin của thiết bị này lại quá yếu so với những kỳ vọng.

MagSafe là dòng mặt hàng bị chỉ trích của Apple. Bên cạnh hệ sinh thái hỗ trợ nghèo nàn, những phụ kiện kèm theo với MagSafe cũng đều có giá tương đối cao và không đích thực mang lại dùng thử tốt.

Theo Zing/The Verge

MagSafe gây thất vọng, MagSafe, Apple

Nội dung Tính năng gây thất vọng nhất của iPhone – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác