iPhone sắp có camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone sắp có camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x – Tin Công Nghệ Theo nhà phân tích Jeff Pu, iPhone 15 sẽ ra mắt vào năm 2023 trang bị camera kính tiềm vọng, cho phép tăng khả năng zoom quang học lên đến 10x.

Theo nhà phân tích Jeff Pu, iPhone 15 sẽ ra mắt vào năm 2023 trang bị camera kính tiềm vọng, cho phép tăng khả năng zoom quang học lên đến 10x.

iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022
10 mẹo hay trên iPhone nhiều iFan có thể chưa biết
iPhone 15 Pro có thể gây bất thần với thiết kế mới

 

Các ống kính tiềm vọng sẽ phản xạ ánh sáng đi qua ống kính của iPhone tới cảm biến của máy ảnh bằng phương pháp dùng một gương phản chiếu. Sự bẻ cong của ánh sáng sẽ cấp phép Apple thiết lập ống kính tele lớn hơn ở mặt sau của iPhone và giữ được độ phân giải của hình ảnh ngay cả khi zoom cực gần.

iPhone sắp có camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x
iPhone 15 có thể dùng camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng cũng đã đề cập đến điều này vài tuần trước. Ông cũng bảo rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có camera 48MP thay vì camera 12MP mà Apple sử dụng trong dòng sản phẩm hiện tại.

Nếu báo cáo này là chính xác, thì dự kiến iPhone 15 sẽ có một bước tiến lớn về máy ảnh và bắt đầu trờ thành một đối thủ “đáng gờm” trên thị trường smartphone.

 

Hiện đã có 1 số smartphone Android có ống kính tiềm vọng, kể cả Galaxy S21 Ultra của Samsung và P40 Pro + của Huawei. Cả hai thiết bị này đều có tính năng zoom quang học lên đến 10x. Nhưng Apple vẫn được nghĩ rằng sẽ đi đầu thị trường này trong những năm tới. Sản phẩm mới nhất của Apple là các mẫu iPhone 13 hiện chỉ có khả năng zoom quang học 3x.

Theo nhiều tin đồn, Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào tháng 9/2022, được cho là sẽ được Face ID với màn hình thiết kế “đục lỗ”, bỏ khe sim cắm SIM vật lý. Đây sẽ là một sự thay đổi lớn về cả thiết kế và hình thức tính từ lúc khi iPhone X được ban bố vào năm 2017.

Hương Dung (Theo MacRumors)

iPhone, camera ống kính tiềm vọng, Apple, iPhone 15,

Nội dung iPhone sắp có camera ống kính tiềm vọng, thu phóng 10x – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác