TikTok đã có 1 tỷ người dùng, lên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: TikTok đã có 1 tỷ người dùng, lên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas nói về lộ trình của ứng dụng sau khi chạm mốc 1 tỷ người dùng.

Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas nói về lộ trình của phần mềm sau khi đến mốc 1 tỷ người dùng.  

 

TikTok đã có 1 tỷ người dùng, lên kế hoạch thống trị thế giới
Giám đốc điều hành TikTok Vanessa Pappas. (Ảnh: Inc)

Sớm thôi, TikTok sẽ cung cấp nhiều thứ hơn thay vì chỉ có video thể ngắn.

Mới đây, nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc thông báo đã có một tỷ người dùng, đồng nghĩa cứ 8 người thì có 1 người sử dụng mỗi tháng. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Vanessa Pappas cho biết, dịch vụ sẽ không chỉ đoàn kết với video thể ngắn – nội dung đã làm ra công hút của ứng dụng.

Phát biểu tại hội thảo Grace Hopper Celebration, buổi lễ thường niên dành cho phụ nữ trong nghề máy tính, bà Pappas khẳng định “đổi mới mặt hàng là chìa khóa rõ rệt khi nghĩ về phong thái tiếp tục nâng lên trải nghiệm”. Bà chỉ ra tầm quan trọng của việc liên tiếp ra mắt các mặt hàng mới để kéo mọi người quay lại nền tảng. “Khi chúng tôi nghĩ về điều làm cho TikTok độc đáo, nó chắc chắn là mọi thứ những công cụ sản xuất mà chúng tôi mang ra để sáng tạo nội dung thú vị, giải trí hàng ngày”.

Theo Giám đốc điều hành TikTok, dịch vụ đang phát triển/thử nghiệm một số tính năng mới để bổ trợ các tác giả sản xuất nội dung mới, kể cả thực tế tăng cường (AR). Các mạng xã hội khác như Snap, Facebook đều gặt hái một số thành công nhất định khi thêm AR vào nền tảng của họ, cho phép người dùng bổ sung hình động, bộ lọc trong video trực tiếp. Trang tin TechCrunch tháng trước đưa tin vài người sử dụng TikTok đã được thí nghiệm công cụ AR khi làm video.

Bà Pappas cũng đề cập thương mại điện tử như cơ hội kinh doanh béo bở thực lực cho TikTok. Tháng trước, cửa hàng thông báo thương vụ với Shopify để các người kinh doanh thêm được thẻ “Shopping” trên tài khoản TikTok. Người dùng bấm chuột vào chỗ này để đến công ty của người bán trên Shopify và mua sản phẩm.

 

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực thụ coi xét cách giảm nhiều nhất khoảng cách giữa nhãn hàng và người tiêu dùng”, bà nói.

Bên cạnh đó, TikTok nghiên cứu các định hình nội dung khác như video thời lượng dài hơn. Bà cũng ngụ ý những tính năng mới sắp ra mắt, không phải dấu chấm hết cho sự đổi mới của TikTok.

Du Lam (Theo Inc)

tiktok, ứng dụng tiktok, video tiktok, kiếm tiền tiktok

Nội dung TikTok đã có 1 tỷ người dùng, lên kế hoạch thống trị thế giới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác