Tiết lộ mới nhất về smartphone màn hình gập 3 của Samsung – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tiết lộ mới nhất về smartphone màn hình gập 3 của Samsung – Tin Công Nghệ Chiếc smartphone độc lạ của Samsung với thiết kế có ba phần hiển thị riêng biệt, đem lại trải nghiệm màn hình lớn hơn nhiều so với dòng gập 2.

Chiếc smartphone độc lạ của Samsung với thiết kế có ba phần hiển thị riêng biệt, mang lại trải nghiệm màn hình lớn hơn nhiều so với dòng gập 2.

iPhone 15 Pro cũng có thể có thể gây bất ngờ với thiết kế mới
Tiết lộ mới về màn hình không 'tai thỏ' của iPhone 14 Pro và Pro Max
Galaxy S22 Ultra và S22 Plus sẽ có màn hình mới 'không đối thủ'

 

Samsung đã tạo được dấu ấn khi cho ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3, nhưng hình như “gã khổng lồ” này vẫn muốn ghi thêm điểm với người tiêu dùng, bằng cách nâng cấp thêm dòng điện thoại gập của mình từ 2 lên 3 màn hình.

Tiết lộ mới nhất về smartphone màn hình gập 3 của Samsung
Mẫu thiết bị gập 3 theo bằng sáng chế mới của Samsung

Tin đồn về dế yêu gập 3 của Samsung đã có từ tháng 4, nhưng không có thêm nhiều thông tin sau đó.

Mới đây, LetsGoDigital đã công bố một bằng sáng chế phác thảo của Samsung cho thấy một thiết bị có ba phần hiển thị riêng biệt phối hợp để hình thành một màn hình khổng lồ. Thiết bị cũng đều có thể gập lại theo như hình chữ Z, vì thế khi đóng lại, một bảng hiển thị vẫn sẽ xuất hiển thị trên màn hình.

Để thực hiện điều này, Samsung đang sử dụng hai bản lề khác nhau: một bản gập vào trong, như trên Galaxy Z Fold 3 và một bản gập ngược ra ngoài, giống với Huawei Mate X.

Bản phác thảo cho thấy vị trí các bảng mạch và cảm biến vân tay được gắn vào một trong ba màn hình. Ngoài ra còn có một camera ba ống kính được đặt tại mặt sau. Samsung thậm chí còn thiết kế chỗ cho đầu nối HDMI, cổng USB-C, khe cắm thẻ SD và hỗ trợ bút cảm ứng S Pen.

 

Tiết lộ mới nhất về smartphone màn hình gập 3 của Samsung
Bản phác thảo maaux smartphone màn hình gập 3 của Samsung

Samsung luôn có các ý tưởng táo bạo với những mặt hàng điện thoại của mình, từ việc thêm bút cảm ứng hay sử dụng màn hình gập. Điều này khiến hãng smartphone Hàn Quốc trở thành một trong số nhà cung cấp tiên phong trong những công nghệ mới. Việc bổ sung thêm một bản lề khác cuốn theo vô số thách thức kỹ thuật bổ sung, nhưng Samsung dường như không bỏ cuộc.

Chỉ vài ngày trước, chúng ta đã thấy một bằng sáng chế khác của Samsung với mẫu smartphone với màn hình cũng có thể có thể gập lại và cuộn trong một thiết bị duy nhất. Điều đó cho biết tính sáng tạo không ngừng của “gã khổng lồ” này.

Điện thoại thông minh cũng có thể gập lại ba lần đã xuất hiển thị trên thị trường, nhưng cho đến nay mới chỉ ở dạng nguyên mẫu. Dù từ phác thảo cho tới thực tiễn có thể sẽ vẫn có những điều chỉnh và thay đổi, nhưng đây hứa hẹn sẽ là một mặt hàng đáng mong chờ, dự kiến Samsung cũng đều có thể sẽ ra mắt dòng mặt hàng mới cùng theo với Galaxy Z Fold 4 vào giữa năm 2022.

Hương Dung (Theo Techradar)

smartphone màn hình gập, Samsung, Galaxy Z Fold 3,

Nội dung Tiết lộ mới nhất về smartphone màn hình gập 3 của Samsung – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác