Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực – Tin Công Nghệ Thông tin từ các báo cáo độc quyền cho biết, Galaxy S22 sẽ ra mắt vào tháng 2/2022. Thế nhưng chiếc smartphone được cho là Galaxy S22 Ultra vừa xuất hiện.

Một vài tuần trước, thông tin từ những báo cáo độc quyền cho biết, Galaxy S22 sẽ ra mắt vào tháng 2/2022. Thế nhưng hình ảnh chiếc smartphone được nghĩ là Galaxy S22 Ultra vừa xuất hiện.

iPhone 15 Pro cũng có thể có thể gây bất ngờ với thiết kế mới
Galaxy S22 Ultra và S22 Plus sẽ có màn hình mới 'không đối thủ'
Tiết lộ mới về màn hình không 'tai thỏ' của iPhone 14 Pro và Pro Max

 

Cho đến hiện tại, gần như mọi thứ các tính năng của Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra đã bị rò rỉ. Galaxy S22 Ultra cho dù còn xuất hiện những hình ảnh “bằng xương bằng thịt”.

Mới đây, người sử dụng Twitter mang tên @ hypark22 đã ban bố những hình ảnh về một biến thể màu đen của Galaxy S22 Ultra.

Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực

Mặc dù đây rõ ràng chỉ là một nguyên mẫu chưa hoàn thiện, nhưng các Samfan vẫn thấy phấn khích khi tận mắt thấy dế yêu cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Có thể thấy Samsung đã loại bỏ hoàn toàn khung mô-đun camera nhô cao như đã được thiết kế trên Galaxy S20 Ultra. Galaxy S22 Ultra mang thiết kế có vẻ giống như LG Velvet.

Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực

Galaxy S22 Ultra có các cạnh vuông vức kiểu hình hộp, khiến nó gần giống với dòng Galaxy Note. Điện thoại có màn hình Super AMOLED Infinity-O lớn với viền mỏng, bút S Pen tích hợp khe cắm và cổng USB Type-C. Thiết bị có một lớp hoàn thiện phủ lớp mờ ở mặt sau, chống để lại dấu vân tay.

Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực

 

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S22 Ultra có màn hình 6,8 inch HDR10+ với tốc độ làm tươi 120Hz, loa âm thanh nổi, kháng bụi và nước tiêu chí IP68. Tùy thuộc vào thị trường, điện thoại có bộ vi xử lý Exynos 2200 hoặc Snapdragon 8 Gen 1.

Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S22 Ultra với những màu Đen, Đỏ tía, Xanh đậm và Trắng.

Hãng smartphone Hàn Quốc được nghĩ là sẽ chuẩn bị cho dế yêu thông minh hàng đầu thế hệ kế đến của mình camera chính 108MP đã được nâng cấp và chỉnh sửa để mà chụp chi tiết tốt hơn, với sự bổ trợ của AI.

Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực

Ngoài ra, máy cũng đều có một ống kính góc siêu rộng 12MP, 2 ống tele 10MP (zoom 3x và 10x) và camera selfie 40MP. Galaxy S22 Ultra được cung cấp năng lượng bởi viên pin dung lượng 5.000mAh và bổ trợ sạc nhanh 45W.

Hải Phong (theo Sammobile)

Galaxy S22 Ultra, hình ảnh Galaxy S22 Ultra, Samsung,

Nội dung Galaxy S22 Ultra tuyệt đẹp xuất hiện ngoài đời thực – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác