Tiết lộ chiếc iPhone “bí ẩn” từng được Apple dự kiến sản xuất – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Tiết lộ chiếc iPhone “bí ẩn” từng được Apple dự kiến sản xuất – Tin Công Nghệ Email của cố CEO Steve Jobs xác nhận việc Apple từng cân nhắc ra mắt ‘iPhone nano’ vào năm 2011.

Email của cố CEO Steve Jobs xác nhận việc Apple từng cân nhắc ra mắt 'iPhone nano' vào năm 2011.

iPhone 13 Pro màu Sunset Gold dự đoán sẽ gây sốt
iPhone 13 thêm tin tức ngày ra mắt, dung lượng lưu giữ 'cực khủng'
iPhone 13 Pro sẽ có màn hình phụ 'cực chất' ở mặt lưng?

 

Các email xuất hiện trong loạt tài liệu liên quan trận chiến pháp lý của Apple với Epic Games xác nhận rằng này là điều mà Apple và Steve Jobs đã cân nhắc vào khoảng tháng 10/2010.

Tiết lộ chiếc iPhone 'bí ẩn' từng được Apple dự kiến sản xuất
iPhone nano từng được Apple dự kiến sản xuất

Theo TheVerge , email của Steve Jobs bàn về chương trình cho 1 cuộc họp bàn về chiến lược của Apple cho năm 2011 và tóm tắt kết quả hoạt động của dịch vụ trong năm 2010.

Theo đó, trong phần “Chiến lược năm 2011”, Jobs đề cập iPhone 4 với các cải tiến cho máy ảnh, thiết kế ăng-ten và bộ xử lý. Jobs cũng gợi ý rằng Apple nên “tạo ra mẫu iPhone giá rẻ dựa trên iPod touch để thay thế 3GS”.

Tiết lộ chiếc iPhone 'bí ẩn' từng được Apple dự kiến sản xuất
Email gửi đi từ CEO Steve Jobs đề cập “iPhone nano”. Ảnh: TheVerge
 

Các gạch đầu dòng trong chương trình đề cập đến iPhone nano, mục tiêu kinh phí và gợi ý rằng Jony Ive sẽ giới thiệu loại hình hoặc kết xuất thiết bị. Nhưng không rõ liệu đó có phải là iPhone nano hay một thiết bị khác hay không.

Apple sau đó giới thiệu một thiết bị có mang tên “nano” nhưng là iPod Nano. Hơn 10 năm tiếp theo bức email của Jobs, iPhone nano vẫn không xuất hiện. Có lẽ sau này Apple cũng không ra mắt chiếc iPhone như vậy do smartphone màn hình rộng đang là xu thế.

Các email trong giấy tờ cuộc chiến Epic với Apple đã bật mí 1 loạt các mặt hàng bí ẩn mà cuối cùng chưa khi nào được ra mắt. Ví dụ, vào tháng 6 năm nay, 9to5Mac có báo cáo về các email từ Steve Jobs nhắc đến đến “iPod super nano” cũng như “iPod shuffle” được lên kế hoạch ra mắt vào đầu năm 2008. Nhưng cuối cùng Apple không ra mắt sản phẩm nào mang tên thường gọi như vậy.

Hải Phong (theo 9to5mac)

iPhone nano, Apple, CEO Steve Jobs

Nội dung Tiết lộ chiếc iPhone “bí ẩn” từng được Apple dự kiến sản xuất – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác