Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin ‘không cho người dân di chuyển trong 7 ngày’ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin ‘không cho người dân di chuyển trong 7 ngày’ – Tin Công Nghệ Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh khẳng định, thông tin "không cho người dân di chuyển trong 7 ngày, án binh bất động toàn thành phố…" đang được chia sẻ trên mạng xã hội là giả mạo, sai sự thật.

Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh khẳng định, tin tức “không cho người dân di chuyển trong 7 ngày, án binh bất động toàn thành phố…” đang được chia sẻ trên mạng xã hội là giả mạo, sai sự thật.

Tổ công tác đặc biệt Hồ Chí Minh chốt tại Cửa Nam, đường vắng dân tăng ga bỏ chạy
Phát sinh 13 F0, thần tốc xét nghiệm dân sinh khu đô thị Linh Đàm
Hồ Chí Minh yêu cầu siết chặt việc người dân ra đường không có nguyên nhân chính đáng

 

Tin từ Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh chiều 20/8 khẳng định, tin tức thành phố chỉ huy không cho người dân di chuyển trong 7 ngày là sai sự thật.

Lãnh đạo Sở này cho biết Cục An toàn thông tin, Phòng An ninh mạng, phòng chống tội phạm công nghệ cao Công an Hà nội đang kết hợp với Thanh tra Sở TT&TT Hồ Chí Minh rà quét các tài khoản đăng thông tin trên để xử lý nghiêm theo quy chế của nước pháp luật.

Sở TT&TT cũng khuyến nghị người dân dùng mạng xã hội hoặc nhắn tin, cần dừng ngay việc lây lan tin tức trên.

Sở TT&TT Hồ Chí Minh cũng lưu ý, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 cốt truyện phức tạp, trên không gian mạng xuất hiện nhiều tin tức sai lệch, xuyên tạc, độc hại nhằm gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch của thành phố. Do đó, người dân cần theo dõi, chớp lấy thông tin qua các kênh tin tức chính thống; không chia sẻ các thông tin không được xác thực.

Hà Nội bác bỏ thông tin ‘không cho người dân di chuyển trong 7 ngày’
 

> > > Cập nhật tình hình Covid-19 mới nhất

Mộc Miên

Covid-19 Hà Nội, tin giả, tin sai sự thật

Nội dung Hồ Chí Minh bác bỏ thông tin ‘không cho người dân di chuyển trong 7 ngày’ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác