Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity cán mốc hơn 2 tỷ USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity cán mốc hơn 2 tỷ USD – Tin Công Nghệ Axie Infinity – tựa game Blockchain Make in Vietnam lại có thêm một kỷ lục mới. Việc xô đổ nhiều kỷ lục cho thấy tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của dự án game Việt Nam.

Axie Infinity – tựa game Blockchain Make in Vietnam lại có thêm một kỷ lục mới. Việc xô đổ nhiều kỷ lục cho biết vận tốc phát triển nhanh như vũ bão của dự án game Việt Nam này. 

Người Việt cũng có thể có thể tự tạo những vũ trụ ảo Metaverse
“Cá mập” Bitcoin thức giấc dọa dẫm thị trường tiền mã hóa?
Từng có mức giá chỉ 1 USD, sau 1 năm đồng “tiền ảo” này tăng giá gấp trăm lần

 

Đây là kết quả thống kê được thực hành bởi DappRadar – website chuyên thu thập các chỉ số về những sản phẩm ở lớp phần mềm do các dịch vụ Blockchain phát triển. 

Theo ghi nhận của DappRadar, tính từ lúc lúc đi vào hoạt động, tổng lượng giao dịch trên Axie Marketplace đã vượt mốc 2,11 tỷ USD. Đây là chỗ mà người chơi Axie Infintity tiến hành mua bán, trao đổi nhân vật với người chơi khác. 

Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity lập kỷ lục mới cán mốc hơn 2 tỷ USD
Thống kê cho biết tổng giao dịch trên Axie Marketplace đã vượt mốc 2,11 tỷ USD. 

Ở thời điểm hiện tại, có hơn 637,000 người nắm giữ các Axie – nhân vật trong Axie Infinity. Điều này cũng đồng nghĩa, Axie Infinity đang sẵn có cộng đồng 637.000 người chơi game thực sự. Tính trung bình, mỗi game thủ Axie Infinity đã phát sinh các giao dịch có tổng trị giá khoảng 3.300 USD liên quan đến việc mua, bán và sở hữu nhân vật trong game.

Đáng chú ý, Axie đắt nhất trong tựa game này từng được giao dịch với khoảng giá 369 Ethereum. Nếu tính theo thời giá hiện tại, giá trị thương vụ này ước tính khoảng 820.000 USD, tương đương 18,7 tỷ đồng bạc Việt. 

Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity lập kỷ lục mới cán mốc hơn 2 tỷ USD
Axie đắt nhất hiện có giá 369 Ethereum, tương đương 820.000 USD. 

Axie Infinity là tựa game blockchain nổi tiếng do người Việt phát triển. Đây là mặt hàng của Sky Mavis – một studio game có hội sở tại TP.HCM với 3 trong 5 thành viên sáng lập là người Việt Nam. 

Vũ trụ của trò chơi này xoay quanh các dòng thú nuôi có tên gọi chung là Axies. Người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho những Axies này chiến đấu cùng nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú nuôi của mình. 

 

Điểm khác biệt của Axie Infinity so với những tựa game thông thường là trò chơi được phát triển dựa theo nền tảng công nghệ Blockchain. Bằng cách điều khiển nhân vật chiến đấu, lai giống…, người chơi có thể thu về một loại tiền ảo trong game và bán nó cho những người chơi khác.

Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity lập kỷ lục mới cán mốc hơn 2 tỷ USD
Một cuộc chiến trong Axie Infinity. 

Để có thể kiếm tiền từ Axie Infinity, người chơi sẽ phải nắm giữ 3 axie (các nhân vật trong game). Đó cũng là lý do những nhân vật trong Axie Infinity được rao bán với khoảng giá rất đắt. Axie rẻ nhất lúc bấy giờ cũng có mức giá khoảng 200 USD. 

Axie Infinity từng làm dậy sóng dân cư mạng khi tổng giá trị vốn hóa của tựa game này liên tiếp xô đổ các kỷ lục mới. Có những thời điểm, tổng giá trị vốn hóa Axie Infinity cán mốc 5 tỷ USD và lọt top 30 dự án Blockchain lớn số 1 thế giới. 

Ở thời điểm hiện tại, mỗi AXS (token tiện ích của Axie Infinity) có mức giá khoảng 62 USD. Tổng giá trị vốn hóa của dự án game Blockchain Axie Infinity là gần 3,8 tỷ USD. 

Trọng Đạt

Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thành Trung Axie Infinity, Axie Infinity, Axie Infinity là gì, AXS, Tiền ảo AXS, Tiền ảo Axie Infinity, Game Axie Infinity, Cách chơi Axie Infinity, Cách kiếm tiền Axie Infinity, Bitcoin, Tiền ảo, Blockchain, Games

Nội dung Thị trường giao dịch nhân vật game Axie Infinity cán mốc hơn 2 tỷ USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác