Sony Bắt đầu Bán Laptop Lai Giá Rẻ VAIO Flip 11A


Flip 11A được giới thiệu hồi tháng Một tại CES 2014 và vừa được bán ra với giá khởi điểm 799 USD. Mặc dù đã từng trình làng thị trường VAIO Flip 15 và 13, thế nhưng các mẫu Vaio này của Sony vẫn khiến nhiều người dùng băn khoăn khi lựa chọn, do chúng quá to và giá đắt.

Để chiều lòng những khách hàng có yêu cầu về một chiếc máy tính lai nhỏ gọn và giá cả rẻ hơn, Sony đã trình làng chiếc Vaio Flip 11A hồi tháng Một vừa đây (trong sự kiện CES 2014). Và mới đây, chiếc laptop này đã được Sony bán ra với mức giá khởi điểm 799 USD.

Sony bắt đầu bán laptop lai giá rẻ VAIO Flip 11A

Laptop lai giá cả rẻ này của Sony được cài sẵn HĐH Windows 8.1. Bên trong, máy được trang bị chip Pentium N3520 vận tốc 2,16 GHz của Intel. Máy còn đi cùng phần mềm biên soạn ảnh Adobe Photoshop Elements 12 có bản quyền. Flip 11A có màn hình IPS 11,6 inch độ sắc nét 1920 x 1080, bổ trợ NFC, và có ổ SSD 128GB cùng 4GB RAM. Ngoài ra có vẻ như máy hiện mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ. Hiện chưa rõ Sony có bán tại những thị trường khác hay không.

Một tin tức mà nhiều người dùng đoái hoài là sau khi Sony bán lại mảng máy tính Vaio cho hãng đầu tư Nhật Bản Japan Industrial Partners (JIP), thì chủ trương bảo hành mặt hàng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Khi tìm hiểu trên trang chủ của Sony Việt Nam, chúng tôi nhận biết Sony hiện đem ra một thông báo cam kết “thực hiện các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ cho cả máy tính VAIO đã được bán với nhãn hiệu Sony theo quy chế của luật pháp và chính sách bảo hành của Sony” . Trong cam kết, Sony chỉ nhắc tới “các máy Vaio đã được bán”, do đấy hiện chưa rõ chủ trương mà Sony sẽ áp dụng với các sản phẩm Vaio chưa được tung ra thị trường như Flip 11A.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác