Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ – Tin Công Nghệ Với mong muốn lan tỏa sức sống của bóng đá Việt Nam, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú tham gia Enjoy Kicking Campaign, trình diễn hơn 1000 cú sút đẹp mắt về phía chiếc màn hình “không thể nào phá vỡ” của thương hiệu TV đến từ Indonesia.

Với mong muốn lan tỏa nhựa sống của đá bóng Việt Nam, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú tham dự Enjoy Kicking Campaign, trình diễn hơn 1000 cú sút đẹp mắt về phía chiếc màn hình “không thể nào phá vỡ” của nhãn hiệu TV đến từ Indonesia.

 

Enjoy Kicking Campaign là chiến dịch đặc biệt do coocaa hợp tác cùng sàn giao dịch điện tử Lazada Super Brand Day, ngã người xem dùng thử cảm giác sống động. Những trải nghiệm đầu tiên mà coocaa super TV muốn mang đến cho người hâm mộ đá bóng Việt trước thềm AFF Cup 2020 chính là những cú sút bóng kĩ thuật và mượt mà của tiền vệ Nghiêm Xuân Tú về phía chiếc màn hình “không thể nào phá vỡ”.

Đáng chú ý, theo tin tức từ coocaa, sau hơn 1000 cú sút, màn hình coocaa super TV vẫn không thay đổi uy tín mới đầu như chưa hề có va chạm.

coocaa biết rằng sứ mệnh của môn thể dục túc cầu trong đời sống văn hóa của người Việt và hy vọng chiến dịch sẽ hâm nóng đam mê của người hâm mộ. Đồng hành cùng tiền đạo Nghiêm Xuân Tú, coocaa mang đến hoạt động thể dục Enjoy Kicking để truyền động lực, tiếp sức người Việt trong giai đoạn giãn cách.  

coocaa cũng cổ vũ đội tuyển Việt Nam khi trở thành nhà tài trợ chính thức của AFF Suzuki Cup 2020, cổ vũ cho đội tuyển mang đến những màn trình diễn cao nhất chiều lòng người hâm mộ.

Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ

Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ

 

Chiến dịch Enjoy Kicking Campaign còn được tổ chức cùng lúc coocaa trình làng thị trường chiếc super TV nằm ở trong bộ sưu tầm đặc biệt để cổ vũ niềm đam mê túc cầu của người hâm mộ Việt Nam. Hoạt động Enjoy Kicking đã thu hút số lượng lớn các sao tham gia cũng như thu được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng. Các ngôi sao hàng đầu như cầu thủ Nghiêm Xuân Tú và cầu thủ Đỗ Hùng Dũng cũng góp mặt tại sự kiện này.

Đặc biệt, coocaa và đối tác toàn cầu của mình là Lazada ra mắt ngày hội mua sắm siêu nhãn hiệu Super Brand Day vào 8/10. Sự kiện mua sắm nối dài 24 tiếng với nhiều chương trình giảm giá đến từ các nhãn hiệu độc quyền cùng số lượng quà tặng, sản phẩm giới hạn và nhất là mặt hàng mới nhất từ dòng sản phẩm vô địch năm 2021 – S6G Pro Max.

Những khách hàng đang sẵn có dự định sắm TV chẳng thể bỏ lỡ buổi lễ này tại https://bit.ly/3ubliyy

coocaa là nhãn hiệu cung cấp TV thông minh, hệ thống R&D và hệ điều hành nội dung. Thương hiệu luôn nỗ lực giúp khách hàng trên khắp ngoài nước “Khám phá, trải nghiệm, sáng tạo”.

Được thành lập vào năm 2006, Coocaa đã hoạt động trên khắp châu Âu, Ấn Độ và Đông Nam Á. Với sứ mệnh xúc tiến cách sống sáng dạ thông qua công nghệ tiên tiến của mình, coocaa cam kết phát triển các sản phẩm thông minh và thiết kế tinh xảo và để đảm bảo nhu cầu của thế hệ trẻ.

Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ

FaceBook coocaa (VN) https://www.facebook.com/coocaa.official

Instagram @coocaavietnam https://www.instagram.com/coocaavietnam/

YouTube coocaa Vietnam https://www.youtube.com/c/CoocaaVietnam

Doãn Phong

smart TV, Nghiêm Xuân Tú, Đỗ Hùng Dũng

Nội dung Nghiêm Xuân Tú sút 1000 cú, ‘khung thành’ coocaa super TV vẫn không thể phá vỡ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác