Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới – Tin Công Nghệ Poriverse – startup game metaverse Việt Nam vừa công bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với chi nhánh của Polygon (MATIC), một trong những nền tảng Blockchain hàng đầu thế giới.

Poriverse – startup game metaverse Việt Nam vừa công bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với chi nhánh của Polygon (MATIC), một trong số nền tảng Blockchain hàng đầu thế giới. 

Việt Nam và Singapore đẩy mạnh hợp tác về kinh tế số
Startup Việt và ý tưởng mua bán giúp kiếm về 7 triệu USD từ kỳ lân công nghệ
Kỳ lân Fintech Việt đang phát triển công nghệ phải trả Tap to Phone

 

Được xây dựng và phát triển từ tháng 9/2021, Poriverse là mặt hàng hoàn toàn Make in Vietnam khi toàn quân nhân ngũ nhân sự đều là người Việt. Đây là những người có hơn 15 năm hiểu biết trong nghề phát triển game và khoảng 8 năm hiểu biết trong việc nghiên cứu Blockchain. 

Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới
Poriverse – tựa game được phát triển bởi người Việt vừa đạt giao kèo hợp tác với Polygon Studios. 

Kể từ thành công của Axie Infinity, loại hình chơi game kiếm tiền hay “play to earn” đã phát triển hùng cường và trở thành một khuynh hướng của ngành Blockchain thế giới. Tuy nhiên, cơn sốt này đã đề ra những thách thức mới cho người chơi do mức đầu tư ban đầu ngày càng cao. 

Mức giá của các nhân vật game được đẩy lên quá cao khiến nhiều người chơi mới không đủ sức để gia nhập thị trường. Trong bối cảnh đó, Poriverse đã mang ra những ý tưởng mới nhằm giải quyết được vấn đề nhức nhói này. 

Điểm đặc biệt của Poriverse là người chơi game được phép cho thuê hoặc mượn NFT (nhân vật, vật dụng trong game) để tham dự trò chơi thay vì phải chi ra một số chi phí lớn để mua như ở các tựa game khác. 

Người chơi sẽ trả phí thuê nhân vật, vật phẩm game theo giá đã thương lượng trên chợ giao dịch. Tuy nhiên, toàn bộ doanh số được tạo ra đều sẽ thuộc về họ. Tất cả sẽ có thi hành qua cơ chế công khai, minh bạch nhờ đảm bảo bằng công nghệ Blockchain.

Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới
Poriverse cũng phát triển theo loại hình vũ trụ ảo (metaverse).

Điều này sẽ giúp người chơi game giảm chi phí, cùng theo đó sở hữu trong tay những vật phẩm, nhân vật tốt ngay từ sớm để góp phần gia tăng điểm thưởng. Đây cũng chính là tựa game Blockchain trước mắt trên ngoài nước có chế độ vay, mượn NFT. 

Poriverse cũng cung cấp một metaverse (vũ trụ ảo) về game, trong đó người tham dự cũng có thể có thể tạo ra nhiều ngoài nước khác nhau, thiết kế, nắm giữ và giao dịch với game thủ khác hay các nhà phát triển.

 

Theo Poriverse, tựa game này đã huy động được 600.000 USD từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Dự kiến, phiên bản demo của Poriverse sẽ ra mắt vào cuối tháng này, ngay sau thời điểm triển khai IDO. 

Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Polygon Studios được tính là một thành công lớn của Poriverse bởi đây là một bộ phận quan trọng của Polygon (nền tảng Blockchain xếp hạng 16 toàn cầu về giá trị vốn hóa với quy mô 12 tỷ USD).

Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới
Polygon hiện được đánh giá tương đối cao khi xếp thứ hạng 16 thế giới về tổng giá trị vốn hóa (khoảng 12 tỷ USD).

Hiện Polygon Studios đang tập trung vào việc phát triển mảng game blockchain, NFT, Web 3 thông qua các khoản đầu tư, marketing và hỗ trợ nhà phát triển ở khắp thế giới.

Hệ sinh thái Polygon Studios cho dù là nhiều trò chơi và dự án NFT rất được rất nhiều người biết tới như OpenSea, Upshot, Aavegotchi, Zed Run, Skyweaver by Horizon Games, Decentraland, Megacryptopolis, Neon District, Cometh, và Decentral Games.

Với sự bổ trợ của Polygon, hoàn toàn có quyền kỳ vọng Poriverse có tiềm năng phát triển và hướng ra toàn cầu như những gì mà các tựa game Việt như Axie Infinity, Bemil, Titan Hunters,… đã từng làm được. 

Trọng Đạt

Blockchain, Games, Kinh tế số, Chuyển đổi số, Kinh tế nền tảng, Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công nghệ Blockchain, Poriverse, Polygon, Nền tảng Polygon

Nội dung Startup Việt đạt giao kèo với gã khổng lồ Blockchain thế giới – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác