iPhone SE 3 và iPad Air mới bắt đầu được sản xuất, ra mắt vào mùa xuân 2022 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone SE 3 và iPad Air mới bắt đầu được sản xuất, ra mắt vào mùa xuân 2022 – Tin Công Nghệ Các mẫu iPad Air và iPhone SE mới sẽ sử dụng chip A15, hỗ trợ 5G được cho là đã bắt đầu được sản xuất.

Các mẫu iPad Air và iPhone SE mới sẽ sử dụng chip A15, hỗ trợ 5G được nghĩ là đã bắt đầu được sản xuất.

Apple Car sẽ đem đến trải nghiệm xe tự lái chưa từng có?
Những tính năng được mong ngóng trên iPhone gập
AirPods Pro 2 có gì đáng để mong chờ?

 

MacOtakara trích dẫn các nguồn tin thân cận cho biết, iPad Air thế hệ thứ năm và iPhone SE thế hệ thứ ba đã bắt đầu được sản xuất.

Theo đó, iPhone SE mới sẽ không thay đổi thiết kế giống như mẫu ngày nay được phát hành năm 2020. Bản nâng cấp lần này dường như vẫn chưa bổ trợ sạc MagSafe. Các tính năng mới của iPhone SE 3 dự kiến sẽ kể cả chip A15 Bionic, bổ trợ 5G.

iPhone SE 3 và iPad Air mới vừa được tiết lộ thông tin 'nóng'
iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Trước đó, MacOtakara cho biết, iPad Air mới sẽ được các tính năng tương tự như iPad mini mới, gồm chip A15 Bionic, camera trước siêu rộng 12MP, hỗ trợ Center Stage, 5G và đèn Quad-LED True Tone.

Báo cáo khi đấy của MacOtakara nói rằng, iPad Air mới sẽ được thiết kế tổng thể giống như mẫu hiện tại, cho dù là cả camera sau với ống kính đơn.

 

iPad Air ngày nay được phát hành vào tháng 10/2020, với màn hình 10.9 inch viền mỏng, nút nguồn tích hợp Touch ID, cổng sạc USB-C và các tuỳ chọn màu xám không gian, bạc, xanh lục, vàng hồng và xanh da trời.

iPad Air mới và iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa xuân này, trong một sự kiện của Apple vào tháng 3 hoặc tháng bốn tới.

Hải Phong (theo Macrumors)

iPhone SE 3, iPad Air mới, Apple,

Nội dung iPhone SE 3 và iPad Air mới bắt đầu được sản xuất, ra mắt vào mùa xuân 2022 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác