Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình có thể cuộn và gập? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình có thể cuộn và gập? – Tin Công Nghệ Samsung vẫn đang dẫn đầu phân khúc smartphone màn hình gập với các mẫu Galaxy Z Fold. Và hãng này sắp tới có thể trình làng thêm mẫu smartphone màn hình có thể cuộn và gập.

Samsung vẫn đang dẫn đầu phân khúc smartphone màn hình gập với các mẫu Galaxy Z Fold. Và hãng này sắp tới cũng có thể có thể tung ra thêm mẫu smartphone màn hình có thể cuộn và gập.

Ngắm mẫu iPhone màn hình gập với thiết kế đẹp tuyệt
Chiếc iPhone được iFan mong chờ từ lâu cũng có thể có thể ra mắt năm 2024
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ được thay đổi lớn về camera

 

Có vẻ như hãng smartphone Hàn Quốc không thích để các đối thủ khác bắt kịp, một bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy ước mơ về mẫu smartphone có thiết kế và công nghệ mới lạ.

Theo bằng sáng chế, mẫu điện thoại sáng dạ của Samsung đang phát triển có màn hình có thể gập lại và cuộn trong một thiết bị duy nhất.

Samsung sắp ra mắt smartphone thiết kế màn hình cực lạ?
Mẫu smartphone màn hình cũng có thể cuộn và gập

Theo 91Mobiles, Samsung đã nộp bằng sáng chế thiết kế smartphone độc đáo này cho WIPO (Tổ chức Sở hữu trí óc thế giới) vào tháng 6/2021.

Samsung sắp ra mắt smartphone thiết kế màn hình cực lạ?
Mẫu thiết bị theo bằng sáng chế mới của Samsung

Samsung nổi tiếng với smartphone có thể gập lại, tuy nhiên, hãng này vẫn chưa phát hành bất kỳ thiết bị màn hình cũng có thể có thể cuộn nào. Trên thực tế, chưa nhãn hiệu nào trình làng thị trường một điện thoại thông minh với màn hình có thể cuộn.

Samsung sắp ra mắt smartphone thiết kế màn hình cực lạ?
Mẫu smartphone có màn hình lạ của Samsung
 

Đây cũng chính là lần trước mắt một hãng mang ra mẫu thiết kế gộp cả 2 công nghệ màn hình có thể gập và cuộn lại trên một thiết bị.

Theo mô tả bằng sáng chế, thiết bị có màn hình có khả năng gấp và trượt. Người dùng có thể trượt màn hình của dế yêu này tùy theo nhu cầu và cũng đều có thể gập lại ở một góc nghiêng. Màn hình cũng cũng có thể gập lại ngay cả khi không kéo hết ra ngoài.

Samsung sắp ra mắt smartphone thiết kế màn hình cực lạ?
Samsung có thể đang phát triển mẫu smartphone thiết kế màn hình mới lạ thế này

Hiện tại vẫn đang có ít thông tin về bằng sáng chế này và thiết bị cũng đều có thể đang được Samsung phát triển.

Hải Nguyên (theo Gizmochina)

Samsung, điện thoại samsung, smartphone màn hình cuộn, smartphone màn hình gập

Nội dung Samsung sắp ra mắt smartphone màn hình có thể cuộn và gập? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác