Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể trang bị camera xoay – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể trang bị camera xoay – Tin Công Nghệ Galaxy Z Flip 4 được dự đoán sẽ trình làng vào cuối năm nay với nhiều nâng cấp, đặc biệt có thể được trang bị camera xoay.

Galaxy Z Flip 4 được dự báo sẽ trình làng vào cuối năm nay với nhiều nâng cấp, đặc biệt có thể được chuẩn bị camera xoay.

Smartphone loại bỏ những tính năng này khiến người dùng tiếc nuối
Có cần thiết mua smartphone hỗ trợ 5G?
Tất cả iPhone sẽ loại bỏ 'tai thỏ' vào năm 2023?

 

Phát hành vào tháng 8 hoặc tháng 9

Dòng Galaxy Z Flip hình như không ra mắt theo một khuôn mẫu cụ thể nào. Galaxy Z Flip trước mắt được công bố vào tháng 2/2020 và Galaxy Z Flip 3 được phát hành vào tháng 8/2021.

Galaxy Z Flip 4 có thể trang bị camera xoay
Galaxy Z Flip 4 cũng có thể chuẩn bị camera xoay

Galaxy Fold 2019 và Z Fold 2 2020 được ban hành vào tháng 9, trong lúc Z Fold 3 ra mắt vào tháng 8/2021. Nếu Samsung có kế hoạch phát hành smartphone gập dưới dạng một cặp, người dùng có thể mong ngóng Galaxy Z Flip 4 trình làng vào tháng 8 hoặc tháng 9 cùng với Galaxy Z Fold 4.

Galaxy Z Flip 4 có thể rẻ hơn

Theo một nguồn tin rò rỉ từ tài khoản “yeux1122” trên Naver, Galaxy Z Fold 4 sẽ được giá thấp hơn Z Fold 3. Nhìn vào lịch sử giá các dòng điện thoại gập của Samsung thì tư duy này có vẻ hợp lý.

Galaxy Z Flip bản trước mắt có mức giá 1.380 USD, đến Galaxy Z Flip 3 đã giảm xuống chỉ từ 1.000 USD. Galaxy Z Fold 3 cũng từng hạ xuống 1.800 so với Galaxy Z Fold 2 (2.000 USD).

Cải tiến thiết kế

Theo các tin đồn, Samsung sẽ thực hành một vài chỉnh sửa nhỏ trên Galaxy Z Flip 4 thay vì nâng cấp toàn diện. Trang thông tin Hàn Quốc The Elec cho biết Z Flip 4 sẽ giữ nguyên màn hình 6,7 inch gập bên trong nhưng màn hình bên phía ngoài sẽ tăng từ 1,83 lên 1,9 inch.

 

Màn hình hiển thị bên ngoài khi đóng điện thoại Galaxy Z Flip 3, lớn hơn gấp 4 lần so với màn hình Z Flip thế hệ đầu, đây được đánh giá là một cải tiến hữu ích vì giúp người dùng đọc thông báo và vuốt các tiện ích dễ dàng hơn.

Camera ống kính xoay

Samsung dường như không cải tiến phần cứng máy ảnh cho Galaxy Z Flip 3, nhưng Z Flip 4 sắp tới cũng đều có thể cung cấp một số cải tiến. Nếu tin đồn là chính xác, thì Z Flip 4 sẽ có trang bị camera xoay và có thêm 1 camera ẩn dưới màn hình.

Theo LetsGoDigital, Samsung đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế đến Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới cho 1 chiếc smartphone gập vỏ sò có camera xoay.

Theo đó, camera xoay này sẽ được gắn ở phần bản lề, có hai ống kính và có thể xoay để sử dụng khi điện thoại được đóng và mở, nó sẽ được thể hoạt động như cả camera selfie và camera chính. Tuy nhiên, điều này cũng đều có thể khiến bản lề của máy khi gập lại lớn hơn đáng kể, khiến smartphone trở nên to và cồng kềnh hơn.

Tin đồn từ yeux1122  cũng cho thấy Samsung đã thí nghiệm những phiên bản của Galaxy Z Flip 4 với một camera trước ẩn dưới màn hình Tuy nhiên, các đồn đoán khác lại nghĩ rằng Samsung vẫn sẽ giữ thiết kế camera đục lỗ.

Hương Dung (Theo Cnet)

Samsung Galaxy Z Flip 4, camera xoay, smartphone màn hình gập, điện thoại Samsung

Nội dung Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể trang bị camera xoay – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác