Samsung đặt cược “khủng” vào Galaxy Z Flip4 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Samsung đặt cược “khủng” vào Galaxy Z Flip4 – Tin Công Nghệ Samsung được cho là đã đặt hàng tấm nền màn hình gập cho Galaxy Z Flip4 nhiều hơn so với thế hệ trước tới 60%.

Samsung được cho rằng đã đặt mua tấm nền màn hình gập cho Galaxy Z Flip4 nhiều hơn so với thế hệ trước tới 60%.

Ngắm mẫu smartphone Tesla 'không đối thủ' của Elon Musk
Rò rỉ thông tin gây thuyệt vọng về iPhone 14 sắp ra mắt
Cận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn

 

Báo cáo mới của Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết, Samsung có kế hoạch đặt mua màn hình lớn hơn nhiều cho người kế nhiệm Galaxy Z Flip3.

Samsung đặt cược 'khủng' vào Galaxy Z Flip4
Một mẫu Galaxy Z Flip4

Theo Young , Samsung Display dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng những tấm màn hình này ngay sau tháng 4, có điều đơn hàng dự kiến ​​cao hơn gần 60% (8,7 triệu) so với đơn hàng màn hình mới đầu của Samsung Display cho Galaxy Z Flip3 vào năm 2021 (5,1 triệu).

Hãng smartphone Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ xuất xưởng nhiều điện thoại màn hình có thể gập lại hơn nữa trong năm nay. Điều này cũng sẽ được Samsung tiết lộ hồi tháng 11 năm ngoái, khi hãng này dự kiến ​​sẽ tăng cường sản xuất cả Z Flip4 và Z Fold4.

Tuy nhiên, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất Z Flip4 so với Fold, cũng có thể là do nhu cầu thị trường và mức giá phải chăng hơn dễ tiếp cận người dùng.

 

Z Flip3 5G ra mắt với mức giá khởi đầu 999 USD, thấp hơn đáng kể so với tầm giá 1.799 USD của Z Fold3.

Hải Nguyên (tổng hợp)

Galaxy Z Flip4, Samsung, smartphone màn hình gập, điện thoại Samsung

Nội dung Samsung đặt cược “khủng” vào Galaxy Z Flip4 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác