'Rò rỉ' Concept Phone 14 Pro, thiết kế đột phá loại bỏ tai thỏ – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: 'Rò rỉ' Concept Phone 14 Pro, thiết kế đột phá loại bỏ tai thỏ – Tin Công Nghệ Mới đay một video tiết lộ thiết kế mới của chiếc iPhone 14 Pro ra mắt năm tới cho thấy flagship 2022 của Apple sẽ có nhiều đột phá.

Waqar Khan, người nổi tiếng với những bức hình render sản phẩm mới, vừa phát hành 1 video bật mí thiết kế mới của chiếc iPhone 14 Pro ra mắt năm tới.

Apple hái ra tiền từ iPhone cũ như ra sao?
Apple để hiện hữu hai lỗi bảo mật trên iPhone suốt nhiều tháng
iPhone đột ngột phát nổ, lửa bùng lên dữ dội

 

Theo hình ảnh từ video của Waqar Khan, màn hình với “tai thỏ” sẽ có thay thế bằng kiểu màn hình “đục lỗ” trên iPhone 14 Pro. Loa sẽ có di chuyển lên viền trên cùng cấp phép màn hình hiển thị phần trăm pin ở thanh tình trạng top của iPhone.

Tiết lộ mới về iPhone 14 Pro, thiết kế đột phá
Mẫu iPhone 14 Pro 5G dự kiến ra mắt năm 2022

Hệ thống camera mặt sau tận gốc phẳng chứ không lồi ra như hiện nay khiến iPhone 14 Pro có vẻ dày hơn 1 chút so với iPhone 13 Pro.

Hiện tại chỉ có những mẫu iPhone 13 Pro có màn hình ProMotion 120Hz, nhưng mọi thứ các mẫu iPhone năm 2022 (iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max) có thể đều được trang bị màn hình có tốc độ làm mới cao này.

Mẫu iPhone 14 Pro với hệ thống camera mặt lưng phẳng tận gốc

Các mẫu iPhone 14 ra mắt năm sau sẽ có cung cấp sức mạnh bởi chip A16 Bionic. Nhưng chưa rõ con chip này được sản xuất trên quy trình 4nm, 5nm hay 3nm.

 

Trước đó, nguồn tin từ Prosser cũng chỉ ra trên hình ảnh kết xuất iPhone 14 Pro Max rằng chỉ những chiếc iPhone hàng đầu của năm 2022 sẽ không còn “tai thỏ”.

Cổng Lightning độc quyền của Apple hình như sẽ không thay đổi, ít đặc biệt là trong năm tới. EC có thể buộc Apple chuyển sang cổng USB-C nhờ một dự luật đang được tính xét.

Một cổng sạc phổ biến sẽ được dùng trong ngành công nghiệp điện tử và USB-C chắc chắn phù phù hợp với dự luật hiện nay vì nó được sử dụng trên toàn cầu với những thiết bị điện tử không giống nhau cho dù là thiết bị cầm tay Android và thiết bị trò chơi điện tử di động như Nintendo Switch.

Hải Phong (theo PhoneArena)

iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 2022, Apple, concept iphone, tin tức iphone 14

Nội dung 'Rò rỉ' Concept Phone 14 Pro, thiết kế đột phá loại bỏ tai thỏ – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác