Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê – Tin Công Nghệ Động thái mới đến từ nhà phát triển Sky Mavis đang vấp phải sự phản ứng dữ dội của người chơi khi nó làm cho việc cày cuốc kiếm sống trong Axie Infinity trở nên khó khăn hơn.

Động thái mới đến từ nhà phát triển Sky Mavis đang vấp phải sự phản ứng dữ dội của người chơi khi nó làm cho chuyện cày cuốc kiếm sống trong Axie Infinity trở nên khó khăn hơn.

 

Hôm 15/10, Axie Infinity bắt đầu ban bố nội dung bản cập nhật 1.1.0a trong đó có hai cập nhật chính quan trọng là thú nuôi (Axie) sẽ bị tẩy về cấp 1 (reset nhân vật) bất kể khi nào đổi chủ và tài khoản dưới 800 MMR sẽ không còn nhận được phần thưởng SLP từ các nhiệm vụ, thách thức hàng ngày.

Theo nhà phát triển Sky Mavis, bản cập nhật này nhằm chống lại trạng thái bot, ám chỉ các phần mềm tự động dùng để làm cày nhiều tài khoản cùng lúc, vốn khá phổ biến trong game online nhập vai nói chung. 

Nhưng thông báo này cũng ngay tức thì vấp phải phản ứng kinh hoàng từ các người cày thuê chủ yếu kiếm sống nhờ việc cày SLP (Smooth Love Potions). Đây là dịch vụ vật phẩm ảo tìm được trong trò chơi thông qua các hoạt động thường nhật, để từ đấy người chơi bán chúng lên chợ kiếm tiền thật.

Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê
Thông báo cập nhật phiên bản mới của Axie Infinity vấp phải phản ứng dữ dội từ người chơi.

Tất cả người chơi đều cần mua SLP để chăm sóc, gia tăng sức mạnh cho thú cưng. Bởi nhu cầu mạnh lên của người chơi là vô tận, nhu cầu SLP cũng chính là bất tận chừng nào vẫn còn hàng triệu người chơi Axie Infinity hàng ngày. 

Tuy nhiên, một khi bị giới hạn 800 MMR mới tìm kiếm được SLP, những người mới sẽ không thể cày cuốc và bán lại cho người khác. MMR (Matchmaking Rating) là hệ thống điểm xếp hạng dễ thấy trong các game online nói chung, người thắng sẽ được điểm và người thua bị trừ điểm với điểm MMR càng cao chứng tỏ người đó càng mạnh.

 

Cộng với việc thú nuôi sẽ bị ‘reset nhân vật’, người chơi mới không còn khả năng cày cuốc kiếm tiền trong Axie Infinity ngay lập tức mà phải mất thời gian cải tiến thú cưng, bỏ tiền chăm sóc chúng. 

Hiện tại, nhà phát triển Sky Mavis vẫn đang trì hoãn công đoạn cập nhật và sẽ thông báo lúc nào bản cập nhật này hiện hữu. 

Phương Nguyễn

Axie Infinity, AXS

Nội dung Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác