Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto – Tin Công Nghệ Với việc cho ra đời tựa game Axie Infinity, Nguyễn Thành Trung mới đây đã được vinh danh trong top những nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới tiền mã hóa.

Với việc cho sinh ra tựa game Axie Infinity, Nguyễn Thành Trung gần đây đã được vinh danh trong top những nhân vật ảnh hưởng nhất toàn cầu tiền mã hóa. 

Đừng để startup Việt Nam phải sang quốc tế khởi nghiệp
Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD
Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD

 

Đây là bảng xếp thứ hạng được ban bố bởi CoinDesk – một trong số chuyên trang thông tin có ảnh hưởng trên thị trường tiền số. 

Theo đó, nhà sáng lập Nguyễn Thành Trung của Sky Mavis được xếp hạng nằm ở trong top 10 những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất trong ngoài nước tiền mã hóa. 

Nguyễn Thành Trung được xếp ngang hàng với các nhân vật đã nổi danh thế giới như Sam Bankman-Fried (CEO và nhà sáng lập sàn giao dịch FTX), triệu phú người Mỹ – Elon Musk và Roham Gharegozlou (CEO Dapper Labs). 

Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto
Nguyễn Thành Trung – nhà sáng lập studio game Sky Mavis. 

Giải thích cho sự lựa chọn này của phần lớn người dùng, CoinDesk đánh giá Nguyễn Thành Trung đã khởi điểm cho làn sóng game kiếm tiền “play to earn”. Điều này thực thụ mang tới một phong trào thú vị và đã làm thay đổi “bộ mặt” thế giới tiền mã hóa.

Hiện Sky Mavis có chừng 87 chuyên viên với tối thiểu 60 người trong số đó làm việc ở công sở tại Việt Nam. Sky Mavis đã kêu gọi được 7,5 triệu USD trong khoảng gọi vốn Seres A do Libertus Capital dẫn đầu và gần đây là 152 triệu USD nữa trong vòng gọi vốn Series B được dẫn dắt bởi A16Z và Accel Partners. 

 

Với chiến lược hướng đến thị trường quốc tế, có chưa đến 3% trong tổng số người chơi hiện tại của Axie Infinity tới từ Việt Nam. Do vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng Axie Infinity đã trở thành một sản phẩm công nghệ mang tầm vóc quốc tế. 

Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto
Axie Infinity do studio game của Nguyễn Thành Trung phát triển đã khởi đầu cho làn sóng game kiếm tiền “play to earn”. 

Theo CoinDesk, thành đạt của Axie Infinity đã xúc tiến ngành công nghiệp số tại Việt Nam, tạo việc khiến cho không ít lao động bản địa và trở thành động lực cho làn sóng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. 

Tiếp nối sự thành đạt của Axie Infinity, nhiều dự án game khác của Việt Nam như Cyball, Sipher, Thetan Arena, Space Crypto hay Atlantis Metaverse đã và đang ra mắt trong thời gian tới. Đây sẽ là những dự án tiền phong cho biết sức sáng tạo của người Việt Nam, cũng như mang đến những cơ hội và tiềm năng lớn để Việt Nam tham gia sâu hơn vào nền kinh tế tiền mã hóa. 

Trọng Đạt

Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thành Trung Axie Infinity, Axie Infinity, Axie Infinity là gì, AXS, Tiền ảo AXS, Tiền ảo Axie Infinity, Game Axie Infinity, Cách chơi Axie Infinity, Cách kiếm tiền Axie Infinity, Bitcoin, Tiền ảo, Blockchain, Games

Nội dung Nhà sáng lập Axie Infinity lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới crypto – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác