Người dân Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Người dân Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng – Tin Công Nghệ Người dân đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng và có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình.

Người dân tại Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng và cũng có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình.

 

Chiều 25/8, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng phát hành công văn về việc dẫn vào sử dụng ứng dụng quản lý, đăng ký thực phẩm cho người dân.

Theo đó, người dân được đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng (qua môi trường Zalo hoặc Web).

Người dân đăng nhập vào “Tổng đài 1022 Đà Nẵng” trên Zalo chọn “Đăng ký thực phẩm” hoặc vào: http://dkthucpham.danang.gov.vn.

Sau đó, nhập tin tức cá nhân và nhập bản kê thực phẩm cần mua. Bước tiếp theo, người tiêu dùng gửi đơn hàng lên hệ thống.

Người dân Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng
Người dân Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng

Tổ trưởng tổ dân phố/ Ban điều hành phường đăng nhập vào hệ thống (http://dkthucpham.danang.gov.vn/index.php) theo tài khoản Sở Thông tin và Truyền thông cung cấp trực diện cho đầu mối triển khai của các phường.

 

Tiếp theo, Tổ trưởng tổ dân phố/ Ban điều hành phường lọc các lô hàng trên tổ của mình, xác định các đơn hàng phù hợp, xuất thành file PDF và chuyển danh sách lô hàng cho nhà cung cấp.

Sau khi đơn hàng đã hoàn tất, nhà sản xuất lương thực, thực phẩm mà tổ, ban điều hành đã chọn, hợp tác sẽ chuyển về địa phương và chuyển đến người dân.

Trong qui trình đợi lô hàng của mình, người đặt mua có thể tra cứu thông tin đơn hàng của mình đang đến bước nào.

Sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh ký bổ sung và điều chỉnh một số giải pháp cấp bách để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo quy định mới này, toàn TP Đà Nẵng tiếp tục thực hành “ai ở đâu ở yên đó” thêm 10 ngày tính từ 8h ngày 26/8. 

Công Sáng

công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, dịch Covid-19 ở Đà Nẵng, giãn cách xã hội

Nội dung Người dân Đà Nẵng đăng ký mua lương thực, thực phẩm trên ứng dụng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác