Công ty Sky Mavis – cha đẻ game Axie Infinity được định giá 3 tỷ USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Công ty Sky Mavis – cha đẻ game Axie Infinity được định giá 3 tỷ USD – Tin Công Nghệ Ngay sau khi có thông tin này, tổng giá trị vốn hóa của Axie Infinity đã tăng vọt lên mức 8,5 tỷ USD. Axie Infinity cũng là dự án blockchain có giá trị lớn nhất của người Việt từ trước đến nay.

Ngay sau khi có tin tức này, tổng giá trị vốn hóa của Axie Infinity đã tăng vọt lên mức 8,5 tỷ USD. Axie Infinity cũng là dự án blockchain có giá trị lớn nhất của người Việt từ trước đến nay. 

Người Việt cũng có thể có thể tự tạo những vũ trụ ảo Metaverse
Nhiều người Philippines thất nghiệp kiếm sống nhờ tựa game Việt
Việt Nam vừa có thêm dự án tiền mã hoá đến mốc 1 tỷ USD

 

Sky Mavis – nhà phát triển tựa game nổi tiếng Axie Infinity vừa huy động thành công số chi phí 150 triệu USD trong khoảng gọi vốn series B. Đây là vòng gọi vốn do Andreessen Horowitz (A16Z) dẫn đầu. Thông tin này đã được chính thức xác nhận bởi Nguyễn Thành Trung – 1 trong 5 founder của Sky Mavis. 

A16Z là một quỹ đầu tư được thành lập vào năm 2009 bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz. AZ16 chủ đạo đầu tư vào các đơn vị công nghệ trong thời kì tăng trưởng, tập trung vào ngành công nghiệp điện thoại di động, thương mại điện tử, giáo dục và CNTT. 

Những dự án từng được A16Z đầu tư ngày xưa cho dù là nhiều tên tuổi lớn như: Facebook, Twitter, AirBnB, Lyft, Github, Skype, Polychain…

Công ty 'cha đẻ' game Axie Infinity được định giá 3 tỷ USD
5 nhà sáng lập của Sky Mavis.

Thương vụ xảy ra trong bối cảnh tình hình mua bán của Sky Mavis rất tích cực. Studio game này đã tạo ra tới 1 tỷ USD lợi nhuận từ các giao dịch trong trò chơi Axie Infinity chỉ trong vài tháng cuối năm nay. Đáng chú ý, khoảng 17% số chi phí kia được chuyển về Sky Mavis. 

Ở vòng kêu gọi vốn lần này, Sky Mavis được định giá lên tới 3 tỷ USD. Hiện Sky Mavis có khoảng 40 chuyên viên với 80% là người Việt. 3 trong tổng số 5 founder của dự án cũng chính là người Việt. 

 

Sự thành công của Sky Mavis đến từ chính sức hút của tựa game Axie Infinity. Đây là tựa game blockchain được phát triển từ năm 2017. Axie Infinity chỉ thực thụ được biết đến khi thu hút được 1 lượng đông đảo lượng người chơi tới từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tựa game sau đó tạo nên một cơn sốt và trở thành đầu tàu cho làn sóng game play to earn (chơi game kiếm tiền).

Công ty 'cha đẻ' game Axie Infinity được định giá 3 tỷ USD
Sức hút thế giới của tựa game Axie Infinity đã làm nên tên tuổi và sự thành công của Sky Mavis.

Hiện Axie Infinity có tổng số 2 triệu người chơi hoạt động hàng ngày. Lượng doanh thu tới từ việc giao dịch, kinh doanh các nhân vật trong game lên tới con số 2,2 tỷ USD. 

Theo Sky Mavis, vòng gọi vốn mới cho phép đơn vị thúc đẩy hơn nữa cuộc cách mạng chơi game kiếm tiền. Sky Mavis sẽ thu hút nhiều tài năng từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng quy mô tăng trưởng và xây dựng nền tảng riêng để bổ trợ các nhà phát triển game NFT. 

Trọng Đạt

Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thành Trung Axie Infinity, Axie Infinity, Axie Infinity là gì, AXS, Tiền ảo AXS, Tiền ảo Axie Infinity, Game Axie Infinity, Cách chơi Axie Infinity, Cách kiếm tiền Axie Infinity, Bitcoin, Tiền ảo, Blockchain, Games

Nội dung Công ty Sky Mavis – cha đẻ game Axie Infinity được định giá 3 tỷ USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác