Mất việc vì ứng dụng báo thức lỗi – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Mất việc vì ứng dụng báo thức lỗi – Tin Công Nghệ Một người dùng chia sẻ rằng tính năng báo thức trên ứng dụng đồng hồ dường như không hoạt động. Lỗi này xuất hiện trên nhiều thiết bị và vẫn chưa được khắc phục.

Một người dùng chia sẻ rằng tính năng báo thức trên ứng dụng đồng hồ có vẻ như không hoạt động. Lỗi này xuất hiện trên nhiều thiết bị và vẫn chưa được khắc phục.

 

Theo Android Authority , biết bao người sử dụng Android đã chia sẻ rằng thiết bị của họ không phát ra âm thanh hay lời nhắc khi đến giờ báo thức. Vấn đề này khiến người dùng bỏ qua các báo thức được đặt trước đó, khiến họ bị trễ giờ đi làm hay tệ hơn là bị đuổi việc.

Trên cửa hàng Google Play, ứng dụng Đồng hồ của Google đã nhận về hàng loạt đánh giá 1 sao đi kèm bình luận phản hồi kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến công việc của họ. Tại Việt Nam, có ít nhiều người cũng gặp lỗi tựa như với phần mềm Đồng hồ của Google.

Người dùng Android tại Việt Nam đánh giá 1 sao phần mềm Đồng hồ của Google. Ảnh: chụp màn hình.

Một bài đánh giá trên công ty Google Play cho biết phần mềm Đồng hồ chỉ rung một lần và kết quả là người dùng kia đã mất việc vì bỏ lỡ hai buổi dạy học. Ngoài ra, nhiều đánh giá một sao và bài đăng trên Reddit cho là các phương pháp khắc phục sự cố phần mềm thông thường như cài đặt lại ứng dụng, xóa bộ nhớ cache hay thay đổi cài đặt đã không có tác dụng.

Cụ thể, trên diễn đàn Reddit , một người sử dụng chia sẻ rằng cái máy Pixel 3s của anh không kêu báo thức mặc dầu đã xóa hết bộ nhớ đệm của phần mềm Đồng hồ.

 

“Tôi và vợ đều sử dụng Pixel 3s. Bắt đầu từ thứ Ba, chúng tôi nhận thấy báo thức buổi sớm và báo thức buổi tối đều không hiển thị là sắp tới hoặc sắp tắt. Khi đến nay báo thức, smartphone chỉ hiển thị là 'đã bỏ lỡ'. Không có gì khác diễn ra cả”, một người sử dụng Reddit chia sẻ.

Ngoài ra, các báo cáo về lỗi này sẽ chẳng những xuất hiện ở điện thoại Pixel của Google, mà người dùng còn báo trạng thái tương tự trên smartphone của OnePlus, Oppo cùng một số nhà cung cấp điện thoại Android khác. Với số lượng lớn người dùng đang gặp lỗi này, Google được nghĩ là sẽ trình làng một bản cập nhật phần mềm sắp tới để khắc phục sự cố.

Hiện nay, có rất nhiều người đang phụ thuộc vào các phần mềm thông minh để cài đặt thông báo nhắc nhở về nhiệm vụ sắp tới. Nếu ứng dụng Google Đồng hồ trên điện thoại đang gặp lỗi, người dùng hoàn toàn cũng đều có thể cài đặt một số phần mềm báo thức khác như 1Weather hay Big Digital Clock để làm được trải nghiệm tốt hơn.

Theo Zing/Android Authority

Ứng dụng Đồng hồ của Google bị lỗi, Google Clock, Android

Nội dung Mất việc vì ứng dụng báo thức lỗi – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác