Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD – Tin Công Nghệ Một game thủ Axie Infinity vừa bán mảnh đất ảo của mình trong game với giá 2,5 triệu USD. Đây là một trong những khu đất ảo đắt nhất từng được rao bán thành công trên thị trường tiền mã hóa.

Một game thủ Axie Infinity vừa bán mảnh đất ảo của mình trong game với giá 2,5 triệu USD. Đây là một trong các khu đất ảo đắt nhất từng được rao bán thành đạt trên thị trường tiền mã hóa.

Startup Metaverse của người Việt nhận vốn đầu tư khủng triệu USD
Vì sao 'vũ trụ ảo' là mỏ vàng của ngành thời trang?
Sau Dogecoin, Shiba Inu, mèo RICI Elon náo loạn giới đầu tư tiền mã hóa

 

Hồi giữa tuần qua, ở một địa điểm đất ảo trong trò chơi Axie Infinity đã được bán với mức giá kỷ lục 550 Ethereum (khoảng 2,4 triệu USD). Đây là lô đất nằm tại Genesis, khu vực được nhà phát triển tựa game Axie Infinity mô tả là rất là hiếm.

Axie Infinity là tựa game được xây dựng với bối cảnh là một vũ trụ của các thú cưng (được gọi là các axie). Người chơi sẽ điều khiển lực lượng axie của mình để chiến đấu với các người chơi khác và nhận về phần thưởng. Họ cũng cũng có thể có thể lai tạo các axie để cho chào đời những nhân vật mới hoặc sở hữu những vùng đất trong trò chơi này. 

Vùng đất Genesis nằm ngay cửa hàng của Luciana – quê hương của các Axie. Xứ sở này có tổng số 90.601 mảnh đất với trên 17.000 chủ sở hữu tính cho đến thời điểm hiện tại. Khu vực Genesis – nơi có mảnh đất triệu USD vừa được bán thành công được tính là khu “đất vàng”, với chỉ tổng cộng 220 mảnh đất.

Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD
Mảnh đất ảo trên Axie Infinity được rao bán thành đạt với mức giá 2,5 triệu USD

Sở dĩ những mảnh đất này còn có thể rao bán tốt bởi chúng đều được thiết kế dưới dạng các NFT. Ngoài giá trị giải trí, người nắm giữ những khu đất ảo này còn nhận được giá trị kinh tế và giá trị xã hội dưới dạng các tài nguyên trong tương lai. Đó là nguyên do vì sao những mảnh đất ảo trong Axie Infinity lại có mức giá đắt đỏ đến như vậy. 

Trước đó, hồi tháng 2/2021, chín mảnh đất trên Axie Infinity đã được bán với mức giá hơn 888 Ethereum (khoảng 1,5 triệu đô la vào thời điểm đó và gần 4 triệu đô la theo thời giá hiện tại).

Axie Infinity là tựa game blockchain được phát triển bởi Sky Mavis – studio games có phần lớn nhân sự là người Việt Nam. Chơi game nhưng vẫn tìm được tiền, đó là nguyên nhân Axie Infinity đã trở thành một hiện tượng thế giới và mở đầu cho làn sóng game play to earn (chơi game kiếm tiền) trên thị trường tiền mã hóa. 

 

Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD
Axie Infinity là tựa game blockchain được phát triển bởi Sky Mavis – studio games có phần lớn nhân sự là người Việt Nam.

Ngoài đồ họa đẹp và gameplay hấp dẫn, người chơi Axie Infinity có thể trao đổi, mua bán các nhân vật với nhau và quy điểm thưởng trong game ra tiền bằng việc bán cho những người chơi khác nhờ công nghệ Blockchain. Và nay, họ còn cũng có thể có thể kiếm tiền bằng phương pháp đầu cơ đất ảo hoặc mua những mảnh đất đó để thu lợi lâu dài từ việc sở hữu nguồn tài nguyên.

Hiện Axie Infinity có tổng số 2 triệu con người chơi hoạt động hàng ngày. Tổng lượng giao dịch mua bán các nhân vật trong game đã lên tới 3,4 tỷ USD. 

Không chỉ giới đầu tư tiền mã hóa, các game thủ của Axie Infinity rất đa dạng, với đủ mọi thành phần, từ nhân viên văn phòng, các bà nội trợ cho tới những người bị mất công ăn cách làm do bệnh dịch Covid-19.

Trọng Đạt

Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Thành Trung Axie Infinity, Axie Infinity, Axie Infinity là gì, AXS, Tiền ảo AXS, Tiền ảo Axie Infinity, Game Axie Infinity, Cách chơi Axie Infinity, Cách kiếm tiền Axie Infinity, Bitcoin, Tiền ảo, Blockchain, Games

Nội dung Lô đất ảo trong game Việt được bán giá 2,5 triệu USD – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác