Ký kết hợp tác về phát triển kinh tế số giữa Việt Nam và Singapore – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Ký kết hợp tác về phát triển kinh tế số giữa Việt Nam và Singapore – Tin Công Nghệ Việt Nam và Singapore sẽ tăng cường hợp tác trao đổi thông tin, kinh nghiệm về chính sách, chiến lược, định hướng phát triển, hợp tác xây dựng hạ tầng số, các nền tảng số để đẩy nhanh chuyển đổi số trong các lĩnh vực…

Việt Nam và Singapore sẽ tăng cường hợp tác trao đổi thông tin, kinh nghiệm về chính sách, chiến lược, định hướng phát triển, hợp tác xây dựng hạ tầng số, các nền tảng số để đẩy nhanh chuyển đổi số trong những lĩnh vực…

Việt Nam đang trên đà phục hồi, cam đoan cải thiện môi trường kinh doanh
Chủ tịch nước và phu nhân lên đường thăm Singapore
Việt Nam – Singapore xúc tiến trao đổi tin tức tình báo

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Cộng hòa Singapore của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, sáng nay (25/2) Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin Singapore Josephine Teo đã ký Bản ghi nhớ (MoU) về hợp tác song phương trong lĩnh vực kinh tế số.

Dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, hai Bộ trưởng đã trao Bản ghi nhớ.

Ký kết hợp tác về phát triển kinh tế số giữa Việt Nam và Singapore
Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Thông tin Singapore Josephine Teo đã ký Bản ghi nhớ.

Trên cơ sở Bản ghi nhớ mới được ký kết, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trao đổi thông tin, kinh nghiệm về chính sách, chiến lược, định hướng phát triển của mỗi nước, hợp tác hợp lập hạ tầng số, các nền tảng số để đẩy nhanh chuyển đổi số trong các lĩnh vực, đẩy mạnh kết nối số, xây dựng môi trường số an toàn tin cậy, hợp tác về an toàn an ninh thông tin, quản trị dữ liệu và bảo quản dữ liệu cá nhân…

 

Để triển khai các nội dung hợp tác cụ thể, hai bên nhất trí sẽ xây dựng Nhóm công tác chung, gồm đại diện của các bộ phận và tổ chức liên quan.

Trần Thường từ Singapore

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước, Nguyễn Xuân Phúc, Singapore, Nguyễn Mạnh Hùng, báo chí

Nội dung Ký kết hợp tác về phát triển kinh tế số giữa Việt Nam và Singapore – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác