Galaxy S22 sẽ hoàn toàn dùng chip Snapdragon – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Galaxy S22 sẽ hoàn toàn dùng chip Snapdragon – Tin Công Nghệ Giống như mọi năm, Samsung được cho là sẽ phát hành dòng Galaxy S22 vào đầu năm sau, và công ty Hàn Quốc sẽ tiếp tục duy trì ba thành viên ra mắt cùng một lúc.

Giống như mọi năm, Samsung được coi rằng sẽ ban hành dòng Galaxy S22 vào đầu năm sau, và công ty Hàn Quốc sẽ tiếp tục duy trì ba thành viên ra mắt cùng một lúc.

 

Các thành viên dòng Galaxy S22 sắp tới của Samsung dự kiến cho dù là Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra. Giờ đây, các bản kết xuất thiết kế và thậm chí cả hình ảnh thiết bị trực diện mới đây của công ty cũng xuất hiện trên internet khi sự kiện ra mắt mặt hàng (dự kiến vào ngày 8/2) đến gần.

Theo một báo cáo mới, Samsung sẽ từ bỏ Exynos để chuyển sang sử dụng chip Snapdragon 898 cho thị trường toàn cầu. Trước đây, Samsung có truyền thống sử dụng sự kết hợp giữa chip Snapdragon và Exynos cho nhiều khu vực khác nhau. Ví dụ, thị trường Mỹ nhận dòng Galaxy S21 với chip Snapdragon 888, trong lúc các thị trường khác như châu Âu thu được phiên bản dùng chip Exynos 2100.

Mặc dù Samsung đã đạt được rất nhiều cải tiến về công suất trong Exynos 2100 nhưng nhiều người sử dụng vẫn thích Snapdragon 888. Đó là nguyên nhân khiến công ty tính toán đến việc áp dụng chip Snapdragon trên tất cả thứ những phiên bản Galaxy S22 được bán ở mọi khu vực, cho dù là cả châu Âu và châu Á vào năm sau.

 

Tuy nhiên, cũng đều có 1 số nguồn tin cho rằng tin tức trên khó có khả năng xảy ra. Tiêu biểu như chuyên gia rò rỉ Max Weinbach khẳng định đã có các bài kiểm tra ứng dụng xác nhận việc phát hành biến thể Exynos 2200 của dòng Galaxy S22. Trong khi đó, tài khoản Fronttron trên Twitter cho biết đã nhận được thông tin về ít nhất một biến thể của dòng Galaxy S22 với Exynos.

Theo VOV/Blazetrends

Galaxy S22, chip Snapdragon

Nội dung Galaxy S22 sẽ hoàn toàn dùng chip Snapdragon – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác