iPhone SE 5G 'Ngôi sao mới' của dòng smartphone tầm trung – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone SE 5G 'Ngôi sao mới' của dòng smartphone tầm trung – Tin Công Nghệ iPhone SE 5G dự đoán sẽ là chiếc điện thoại giành được sự chú ý tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào mùa xuân năm nay.

iPhone SE 5G dự đoán sẽ là chiếc smartphone giành được sự chú trọng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày xuân năm nay.

Ngắm mẫu iPhone SE 2022 sắp ra mắt đẹp mãn nhãn
Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn
iPhone 14 nên học hỏi điều này từ Galaxy S22

 

Sau 1 thời gian dài “ngủ đông”, sự kiện mùa xuân của Apple dự kiến sẽ có diễn ra vào ngày 8/3, ban bố các loại sản phẩm mới.

iPhone SE 5G: 'Ngôi sao mới' của dòng smartphone tầm trung
iPhone SE 5G: 'Ngôi sao mới' của dòng smartphone tầm trung

Như thường lệ, Apple thường không tiết lộ trước điều gì, tuy nhiên theo một số đồn đại từ những chuyên gia trong nghề sẽ có ba mặt hàng chính được mong đợi tại sự kiện, bao gồm iPad Air, một chiếc máy tính bảng tầm trung tuyệt vời  đã biết thành bỏ quên một cách khó hiểu trong suốt năm 2021.

Ngoài ra,  Apple cũng cũng có thể có thể trình làng một cái Mac mini cấp cao phát mới với chip M1 Pro và M1 Max.

Nhưng sự chú trọng của màn ra mắt lần này còn có lẽ sẽ dành cho iPhone SE 5G , nó sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế nhưng sẽ đem đến những nâng cấp quan trọng bên trong.

Có một nguyên do khiến mọi người yêu thích iPhone SE đó là giá của nó. Apple có vẻ không thích dành nhiều sự chú ý cho SE bởi vì doanh thu là một điều Táo khuyết luôn hướng tới, rõ ràng hãng muốn tập trung để bán những chiếc smartphone 1.000 USD hơn là 400 USD. Truyền thường thì bị thu hút bởi sự hào nhoáng của những sản phẩm cấp cao hơn, thứ mà iPhone SE cũng có thể có thể không đáp ứng được, tuy vậy khách hàng lại yêu thích điều này.

 

Vì vậy, cũng có thể iPhone 14 sẽ đem đến nhiều nâng cấp hơn nhưng iPhone SE mới là sản phẩm tạo nên sự khác biệt với con số đông. Ngoài những nâng cấp về hiệu suất, quyền truy cập vào phiên bản iOS mới nhất, đây sẽ là smartphone 5G đầu tiên mà nhiều người cũng có thể sở hữu. Kết hợp với các nâng cấp về các bộ phận , iPhone SE 2022 sẽ là “ngôi sao mới” trong dòng điện thoại tầm trung với việc áp dụng 5G. Đặc biệt nếu iPhone SE có mức giá dưới 400 USD, kia sẽ là một cú hích mới.

Tuy nhiên, n hững smartphone rẻ nhất của Apple thường có mức giá tầm trung chứ không lúc nào đích thực quá rẻ, điều ấy được chứng minh với iPhone 5C, nhiều người chờ đón nó có giá “phải chăng” hơn nhưng điều kia đã không xảy ra.

Dù vậy, Apple phát biểu được xây dựng với sứ mệnh mang các mặt hàng chất lượng cao đến được với càng nhiều người càng tốt. Steve Wozniak đã thiết kế Apple I với mong muốn “tặng nó miễn phí cho người khác”, Macintosh cũng mang lại mức giá tốt cho số đông người mua, ngay cả những lúc nó không tận gốc hoạt động theo phương pháp đó.

Với mức giá 699 USD, rất khó để kết luận rằng iPhone 13 mini có mức giá phải chăng với mọi thứ mọi người hay không, vì không phải ai cũng có đủ tiền để cải tiến điện thoại hàng năm. iPhone SE 2022 được kỳ vọng là smartphone tầm trung mang lại nhiều cải tiến thiết thực nhất. 

Hương Dung (Theo Macworld)

iPhone SE 5G, iPhone SE 3, iPhone SE 2022, Apple

Nội dung iPhone SE 5G 'Ngôi sao mới' của dòng smartphone tầm trung – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác