iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022 – Tin Công Nghệ iPhone 14 Max dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau, hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại được săn lùng nhiều nhất.

iPhone 14 Max dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau, hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại được săn lùng nhiều nhất.

Apple đặt một nhà xưởng sản xuất iPhone vào chế độ 'đèn vàng'
Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp
10 mẹo hay trên iPhone nhiều iFan cũng có thể có thể chưa biết

 

Năm nay, Apple đã trình làng iPhone 13, nhưng theo nhiều đánh giá iPhone 13 không có màn hình tốc độ làm mới cao. Phiên bản iPhone 13 Mini chỉ có tốc độ làm tươi 60Hz, thấp hơn so các rất nhiều điện thoại Android (90Hz).

iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022
iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022

Nhưng điều này rất có thể được thay đổi với i Phone 14 Max – mẫu điện thoại được đánh giá là một “biến thể lớn” của Apple. Mặc dù iPhone 14 Max sẽ không có nhiều đột phá về camera như các mẫu iPhone 13 Pro, nhưng nó được gọi là có màn hình LTPO 120Hz.

Theo Phone Arena , LG đã rất thành công trong việc sản xuất tấm nền LTPO 120Hz và sẽ nhận một đơn đặt mua khá lớn từ Apple. Ưu điểm chính của LTPO là giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, tăng thời lượng pin bằng phương pháp sử dụng tốc độ làm mới biến thiên.

Ngoài ra, iPhone 14 Max sẽ là sản phẩm kế nhiệm của iPhone 14 Mini và sẽ được màn hình LTPO 6,7 inch – có cùng kích thước với iPhone 14 Pro Max, hứa hẹn sẽ là một dòng smartphone cho các người hâm mộ điện thoại màn hình lớn.

Vì sao màn hình lớn sẽ là một điểm cộng? Dữ liệu từ Consumer Intelligence Research Partners cho biết iPhone 12 Pro Max 6,7 inch là mẫu bán chạy nhất trong quý iii năm 2021, khi đang đó, nhu cầu đối với iPhone 12 Mini kém hơn hẳn.

Người dùng hiện có xu hướng sử dụng điện thoại nhiều hơn xem TV để giải trí và làm việc. Nếu dành nhiều thời gian hơn để nhìn vào điện thoại, thì rõ ràng tất cả đều muốn một màn hình rộng hơn.

 

Về cơ bản iPhone 13 Pro và Pro Max cũng đã có màn hình 120Hz và camera cực tốt với ống kính tele. Tuy nhiên giá thành lại quá cao.

Nếu Apple tạo ra một cái iPhone với camera sau xuất sắc, màn hình 120Hz lớn bằng các dòng Pro, giá thành “dễ chịu” hơn – người mua không phải trả hơn 1.000 USD, thì đó là một điều vô cùng hấp dẫn.

iPhone 14 Max với những đồn đoán sẽ có tất cả những điều trên, vì vậy nó xứng đáng trở thành một trong số điện thoại đáng mong đợi nhất cho năm 2022.

Ngoài ra, theo các tin đồn, Apple đang sẵn có kế hoạch trình làng các mẫu iPhone không có khe cắm SIM vào tháng 9/2022, đây cũng là một điểm để các iFan càng thêm mong chờ.

Hương Dung (Theo Tom’s Guide)

iPhone 14 Max, iPhone 14, Apple, smartphone ‘hot’ nhất năm 2022,

Nội dung iPhone 14 Max có thể là chiếc smartphone ‘hot’ nhất năm 2022 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác