iPhone 14 dự đoán có thể sẽ hỗ trợ tính năng mới cực đỉnh – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 14 dự đoán có thể sẽ hỗ trợ tính năng mới cực đỉnh – Tin Công Nghệ iPhone 14 của Apple dự đoán sẽ có kết nối Wi-Fi 6E, tăng tốc độ truy cập mạng nhanh chưa từng có. Theo Ming-Chi Kuo

Theo Ming-Chi Kuo, nhà phân tích đáng tin cậy, iPhone 14 của Apple sẽ có kết nối Wi-Fi 6E, bức vận tốc truy cập mạng nhanh chưa lúc nào có.

Tại sao nên mua iPhone 13?
iPhone 13 Pro giá 1,1 tỷ đồng gây 'sốc'
Tiết lộ mới về iPhone 14 Pro, thiết kế đột phá

 

Theo MacRumors , báo cáo gửi các nhà đầu tư gần đây của Ming-Chi Kuo‌ cho thấy các mặt hàng mới của Apple, bao gồm ‌iPhone 14‌ và kính thực tế hỗn hợp sẽ bổ trợ Wi-Fi 6E.

Theo Kuo, thiết bị đeo trên đầu trước mắt của Apple sẽ áp dụng bổ trợ Wi-Fi 6E nhanh hơn để đảm bảo nhu cầu của dùng thử đóng vai cấp cao mà chúng mang lại.

iPhone 14 sẽ hỗ trợ tính năng cực đỉnh
Mẫu kính thực tế ảo của Apple

Hai thiết bị của Apple được bổ trợ Wi-Fi 6E sẽ kích thích các đối thủ cạnh tranh làm điều tương tự.

Kuo lý giải rằng Wi-Fi 6E sẽ là chìa khóa để cung cấp băng thông không dây vận tốc cao luôn phải có cho trải nghiệm AR và VR.

Cũng theo nhà phân tích này, các thiết bị đeo trên đầu vào năm 2022, 2023 và 2024 sẽ cung cấp Wi-Fi 6/6E, Wi-Fi 6E/7 và Wi-Fi 7, nhưng không rõ thông tin này còn có liên quan đến mặt hàng Apple hay trong lộ trình mặt hàng cụ thể của Táo khuyết hay không.

Kuo ngày trước đã đề cập đến việc tai nghe của Apple sẽ được Wi-Fi 6E nhưng này là lần đề cập rõ rệt đầu tiên về thông số kỹ thuật nâng cấp cho ‌ iPhone 14‌ .

 

iPhone 14 sẽ hỗ trợ tính năng cực đỉnh
 iPhone 14 sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E

Một số nguồn tin còn nghĩ rằng dòng iPhone 13 ra mắt năm nay sẽ được Wi-Fi 6E, nhưng tin đồn này đang không trở thành sự thật.

Báo cáo ngày trước của The Information cho biết kính thực tế ảo AR/VR trước mắt của Apple sẽ rất cần được kết nối không dây với iPhone hoặc một thiết bị Apple khác để sử dụng đầy đủ chức năng.

Nếu báo cáo từ The Information và dự đoán về chiếc kính thực tiễn ảo mới nhất của Kuo là chính xác, thì nhiều khả năng loạt iPhone 2022 của Apple sẽ bổ trợ Wi-Fi 6E.

Wi-Fi 6E được thừa kế các tính năng của Wi-Fi 6, cho dù là năng suất cao hơn, độ trễ thấp hơn và tốc độ dữ liệu nhanh hơn, được mở rộng sang băng tần 6 GHz. WiFi 6E sẽ cấp phép các doanh nghiệp và hãng sản xuất dịch vụ bổ trợ các ứng dụng mới và thiết bị được kết nối hoạt động ở mức tối ưu nhất có thể.

Hải Phong (theo MacRumors)

iPhone 14, Wi-Fi 6E, kính thực tế ảo, thiết bị đeo Apple, Apple

Nội dung iPhone 14 dự đoán có thể sẽ hỗ trợ tính năng mới cực đỉnh – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác