Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ Sự xuất hiện của dịch vụ gọi xê ô tô GoCar được kỳ vọng sẽ có lợi cho người tiêu dùng Việt Nam khi giảm bớt sự thống trị của hãng xe Grab.

Sự xuất hiện của trung tâm gọi xê ô tô GoCar được hy vọng sẽ được lợi cho người tiêu dùng Việt Nam khi giảm bớt sự thống trị của hãng xe Grab. 

PCI chuyển sang làm bảo hiểm, được định giá tỷ USD và sắp IPO tại Mỹ
Tài xế giao thức ăn phải bồi hoàn nếu hủy đơn vì nguyên nhân đợi lâu
Lý do xe điện sẽ thống lĩnh, dự báo 'cái chết' của ô tô đốt trong

 

Hãng gọi xe Gojek vừa ra mắt công ty gọi xe ô tô tại thị trường Việt Nam. Theo đó, công ty gọi ô tô của GoJek sẽ được tên GoCar. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của những hãng gọi xe công nghệ như Be, VATO, Mai Linh, FastGo, Grab. 

Do cung cấp công ty trong dịp dịch, những chiếc xe GoCar sẽ có trang bị máy lọc không khí và màng chắn ngăn cách giữa tài xế và người dùng. Bên cạnh đó, theo đại diện Gojek, tài xế của hãng này đều đã được tiêm vắc xin Covid-19. 

Gojek (trước này là GoViet) là một startup theo mô hình siêu ứng dụng (Super App) tới từ Indonesia. Tính đến giữa năm 2020, Gojek có tổng số 2 triệu đối tác bác tài và 500.000 nhà hàng tham dự vào hệ thống tại hơn 200 thành thị ở khu vực Đông Nam Á. 

Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam
Trước khi GoCar ra mắt thị trường, cửa hàng này từng được cung cấp trước đó cho hàng ngũ y tế TP.HCM trong vòng thời gian cao điểm vì dịch bệnh. 

Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, tính đến tháng 11/2021, Gojek hoạt động trên ba lĩnh vực là gọi xe (GoBike), ship hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood). Trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ứng dụng này đang tạo thu nhập cho 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng, phần lớn trong các đó là các cửa hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa. 

 

Trước đó, theo nguồn tin của Tin Công Nghệ, từ giữa tháng 3/2021, Gojek Việt Nam đã được Sở GTVT TP.HCM cấp giấy phép mua bán vận tải bằng xe ô tô với loại hình kinh doanh vận tải hành khách theo hợp động.

Đến tháng 4/2021, Gojek Việt Nam đã triển khai chiến dịch tuyển tài xế ô tô và có nhiều hành động trang bị cho ra mắt trung tâm xe bốn bánh GoCar tại thị trường Việt Nam. 

Trọng Đạt

Gọi xe công nghệ, Gojek, GoCar, Kinh tế số, Chuỷen đổi số, Ra mắt GoCar, Gọi xe ô tô, Gọi xe ô tô công nghệ

Nội dung Sau xe ôm công nghệ, Gojek có thêm GoCar tại thị trường Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác