iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng' – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng' – Tin Công Nghệ Nhà phân tích uy tín Daniel Ives của Wedbush vừa đưa ra thông tin về thời điểm ra mắt loạt iPhone 13 của Apple và dung lượng lưu trữ của iPhone mới, nguồn tin từ MacRumors cho biết.

Nhà phân tích chất lượng Daniel Ives của Wedbush vừa đem ra thông tin về thời điểm ra mắt loạt iPhone 13 của Apple và dung lượng lưu trữ của iPhone mới, nguồn tin từ MacRumors cho biết.

Mẫu iPhone 13 đẹp không tưởng, màn hình tràn cạnh bên
iPhone 13 có thể mang thiết kế khác, sắc màu thời trang
Apple cũng đều có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13

 

Tuần trước, hãng nghiên cứu TrendForce cho biết họ tin rằng Apple sẽ ra mắt ‌iPhone 13‌ vào tháng 9 tới. Năm ngoái, Apple đã phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 sang tháng 10 vì những thử thách do đại dịch. Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sẽ quay trở lại thời điểm ra mắt iPhone mới vào tháng 9 năm nay.

iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng'
iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng'

Theo Daniel Ives, iPhone 13 sẽ được trình làng vào tuần thứ ba của tháng 9 năm nay. Dựa trên các buổi lễ ra mắt iPhone trước đây của Apple thường diễn ra vào trong ngày thứ Ba, thì những thứ Ba tháng 9 tới rớt vào các ngày 7/9, 14/9, 21/9 có nhiều khả năng ra mắt iPhone 13 nhất.

Ives dự kiến ​​Apple sẽ xuất xưởng từ ​​130 triệu đến 150 triệu chiếc iPhone trong nửa cuối năm 2021, 35% – 45% trong số đó là iPhone 13 .

Dung lượng lưu trữ lên tới 1TB?

Nhà phân tích Daniel Ives khẳng định lại rằng, mẫu iPhone 13 Pro sẽ kể cả tùy chọn lưu giữ lên đến 1TB. Con số 1TB cao gấp đôi so với 512GB dung lượng lưu trữ tối đa của dòng iPhone 12 hiện tại.

Nếu như máy ảnh trở thành tiêu điểm của việc cải tiến trên iPhone mới trong năm nay, như người sử dụng mong ngóng với các mẫu iPhone Pro, thì việc tăng thêm dung lượng lưu trữ sẽ là một sự bổ sung hợp lý.

iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng'
Một concept iPhone 13 Pro với màn hình phụ ở mặt lưng
 

Đầu tuần này, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết, Apple sẽ có các cải tiến cho iPhone 13 Pro với tính năng camera mới thích hợp với những người dùng chuyên nghiệp.

Theo Gurman, Apple sẽ tích hợp chế độ quay video chân dung vào dòng sản phẩm iPhone năm nay, cấp phép người sử dụng quay video lấy nét vào chủ thể và làm mờ hậu cảnh.

Apple cũng sẽ được cho rằng đang sẵn có kế hoạch đưa định dạng video ProRes chất lượng cao lên ‌iPhone. Video ProRes được thiết kế cho những trình chỉnh sửa video chất lượng nên kích cỡ tệp sẽ lớn hơn với các tùy chọn độ sắc nét HD và 4K.

Tương tự như việc tính năng ProRaw cho ảnh chỉ dành cho các mẫu iPhone 12 Pro, ProRes cho video cũng có thể chỉ dành riêng của iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max.

Ives cũng khẳng định lại trong báo cáo của Wedbush rằng tất cả các mẫu ‌‌iPhone 13‌‌, từ ‌‌iPhone 13‌‌ mini cấp thấp nhất đến ‌‌iPhone 13‌‌ Pro Max, sẽ có cảm biến LiDAR, cho trải nghiệm AR tốt hơn và cải thiện khả năng lấy nét tự động trong môi trường thiếu sáng.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, Apple, iPhone mới, tính năng iPhone 13, dung lượng lưu trữ iPhone 13, thời điểm ra mắt iPhone 13

Nội dung iPhone 13 thêm thông tin ngày ra mắt, dung lượng lưu trữ 'cực khủng' – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác