Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13 – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13 – Tin Công Nghệ Theo Bloomberg, Apple lên kế hoạch tổ chức vài sự kiện vào mùa thu năm nay để giới thiệu loạt sản phẩm mới như iPhone, Apple Watch, AirPod, iPad Mini và MacBook Pro.

Theo Bloomberg, Apple lên kế hoạch tổ chức vài buổi lễ vào ngày thu năm nay để giới thiệu loạt mặt hàng mới như iPhone, Apple Watch, AirPod, iPad Mini và MacBook Pro.  

 

Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13

Cũng như năm ngoái, Apple cũng có thể tổ chức nhiều buổi lễ vào mùa thu, mở đầu bằng sự kiện giới thiệu iPhone 13 vào tháng 9. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và khó khăn trong sản xuất, dòng iPhone 12 xuất hiện muộn hơn mọi năm một tháng. Sự kiện tháng 9/2020 không có iPhone 12 mà chỉ có Apple Watch, iPad và cửa hàng của Apple.

Năm nay, Apple được dự đoán quay về lịch trình truyền thống. Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết, iPhone 13 sẽ cải tiến camera, hướng đến đối tượng người sử dụng chuyên nghiệp, trang bị màn hình tối tân hơn và tai thỏ nhỏ hơn.

Cùng với iPhone mới, Apple có thể trình làng AirPods thế hệ ba với thiết kế mới, iPad mini với màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn, công suất cao hơn và Apple Watch Series 7 với màn hình phẳng hơn, công suất tốt hơn.

Đối với mẫu MacBook Pro dùng chip M1X được mong đợi, nó cũng có thể có thể có mặt vào kỷ niệm hai năm của mẫu MacBook Pro 16 inch dùng chip Intel hiện nay. Lần cuối MacBook Pro 16 inch được nâng cấp là vào tháng 11/2019. Theo nhà báo Gurman, sở dĩ MacBook Pro chip M1X chưa ra mắt là vì các vấn đề sản xuất.

 

Như vậy, buổi lễ ngày thu Apple sẽ khởi động vào tháng 9, cho dù là iPhone, Apple Watch, AirPods, sự kiện kế đến dành cho iPad và một số dịch vụ và sự kiện cuối cùng tập trung vào MacBook Pro.

Du Lam (Theo MacRumors)

iphone 13 ra mắt, airpods 3, macbook pro mới

Nội dung Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác