Phone 13 có thể khiến cổ phiếu Globalstar tăng chóng mặt – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Phone 13 có thể khiến cổ phiếu Globalstar tăng chóng mặt – Tin Công Nghệ Thông tin iPhone 13 có thể sử dụng liên lạc qua vệ tinh khiến cổ phiếu Globalstar – một nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh tăng chóng mặt

Cổ phiếu của Globalstar, một nhà sản xuất cửa hàng vệ tinh, xong xuôi phiên giao dịch ngày thứ Hai (30/8) đã tăng 64% sau một báo cáo tiết lộ iPhone 13 có thể sử dụng liên lạc qua vệ tinh.

Mẫu iPhone 13 trong mơ, màn hình tràn bên cạnh đẹp khó cưỡng
iPhone 13 Pro sẽ 'bùng nổ' nhờ thay đổi lớn nhất tính từ lúc iPhone 4
iPhone 13 Pro có thể gây thất vọng, 5 nguyên nhân để đợi iPhone 14 Pro

 

Chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của TFI International Securities cho biết trong báo cáo gửi các nhà đầu tư gần đây rằng, Apple nhiều khả năng sẽ đưa tính năng kết nối vệ tinh quỹ đạo tầm thấp (LEO) vào iPhone 13 sắp ra mắt.

Tin 'nóng' về iPhone 13 khiến cổ phiếu Globalstar tăng chóng mặt
Thông tin iPhone 13 cũng đều có thể sử dụng liên lạc qua vệ tinh khiến cổ phiếu Globalstar tăng chóng mặt

Công nghệ này cấp phép người sử dụng iPhone 13 có thể gửi lời nhắn và gọi điện, ngay khi khi ở khu vực không có sóng di động.

Hồi năm 2019, Bloomberg từng tiết lộ, Apple đã thử nghiệm công nghệ vệ tinh để truyền dữ liệu tới iPhone . Nhưng đây là lần trước mắt có thông tin iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng này.

Ông Kuo cho biết, Globalstar, một trong các dịch vụ hàng đầu chuyên cung cấp các biện pháp vệ tinh cho doanh nghiệp và cá nhân, rất cũng có thể sẽ hợp tác với Apple.

Theo Kuo, iPhone 13 sẽ sử dụng phiên bản tuỳ chỉnh của chip Snapdragon X60 do Qualcomm sản xuất. Công nghệ hỗ trợ liên lạc vệ tinh sẽ bị giới hạn bằng phần mềm và chỉ cũng đều có thể sử dụng khi được Apple kích hoạt.

 

“Nếu Apple kích hoạt các chức năng của ứng dụng liên quan, người sử dụng iPhone 13 cũng có thể gọi và gửi lời nhắn qua vệ tinh khi ở trong vùng không phủ sóng 4G hay 5G”, Kuo viết.

Globalstar đang không trả lời ngay tức thì yêu cầu bình luận về thông tin của Ming-Chi Kuo.

iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào trong ngày thu này, nhưng đến nay Apple vẫn chưa ban bố bất kỳ tin tức chi tiết nào về iPhone 13.

Hải Nguyên (theo CNBC)

iPhone 13, iPhone 13 có kết nối vệ tinh, iPhone 13 gọi điện không cần sóng di động, cổ phiếu Globalstar, dịch vụ vệ tinh,

Nội dung Phone 13 có thể khiến cổ phiếu Globalstar tăng chóng mặt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác