Iphone 13 chưa ra, iPhone 14 Pro Max đã lộ tính năng đỉnh cao – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Iphone 13 chưa ra, iPhone 14 Pro Max đã lộ tính năng đỉnh cao – Tin Công Nghệ Trong khi các tin tức về iPhone 13 sắp ra mắt đang nóng thì một tiết lộ mới về tính năng chất lượng cao trên iPhone 14 Pro Max cũng khiến các iFan không thể bỏ qua.

Trong lúc các tin tức về iPhone 13 sắp ra mắt đang nóng thì một bật mí về tính năng uy tín cao trên iPhone 14 Pro Max cũng khiến các iFan không thể bỏ qua.

iPhone 14 phiên bản 'trong mơ' vừa xuất hiện với thiết kế lạ
Tính năng được người hâm mộ Apple mơ ước từ lâu sẽ được trên iPhone 14
iPhone 13 chưa ra mắt, tin 'nóng' về iPhone 14 vẫn khiến fan Apple phát sốt

 

Khi camera zoom trở thành tính năng hút khách trên các mẫu điện thoại Android hàng đầu, Apple vẫn giữ thái độ bình thản như hay thấy . Có lẽ một phần Táo khuyết mong chờ cho giá linh kiện giảm và công nghệ được hoàn thiện bởi các công ty khác, sau đó mới tung ra chiếc iPhone với camera ống kính tiềm vọng của riêng mình.

iPhone 14 Pro Max vừa được tiết lộ tính năng 'cực hot'
iPhone 14 Pro Max nhiều khả năng sẽ có chuẩn bị camera ống kính tiềm vọng

Điều này đã xảy ra rất nhiều đợt trước đây mà chúng ta không luôn phải nói lại nữa. Nhưng theo PhoneArena , một cái iPhone Pro Max với camera có khả năng thu phóng gấp từ 4x (Pixel 6) đến 10x (Galaxy S21 Ultra) đang được hình thành.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho biết, camera ống kính tiềm vọng sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro Max và sẽ là tính năng “đinh” của các mẫu iPhone 2022.

Điều này cũng gợi ý về một mẫu iPhone được thiết kế mới, cũng có thể là mẫu iPhone màn hình gập. Vì vậy, một bản nâng cấp  iPhone toàn diện trong năm tới là điều hoàn toàn cũng có thể xảy ra.

iPhone 14 Pro Max vừa được tiết lộ tính năng 'cực hot'
Bằng sáng chế kính tiềm vọng của Apple (dành cho iPhone 14 Pro Max và Apple Glass)
 

Để chứng tỏ cho điều này, 1 loạt bằng sáng chế của Apple vừa được công khai, nêu chi tiết tất cả các tính năng và đặc tính của ống kính zoom tiềm vọng, theo cách chúng ta thấy trên các smartphone hàng đầu hiện nay.

Trên thực tế, theo Patently Apple, có không dưới 53 bằng sáng chế về vấn đề này đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ công bố trong 1 loạt bài hôm qua. Và các iFan rõ rệt có nguyên nhân để mong chờ phiên bản iPhone 2022 và cả Apple Glass.

Hải Nguyên (theo PhoneArena)

iPhone 14 Pro Max, camera kính tiềm vọng trên iPhone, Apple, iPhone 2022, iPhone 13, concept iphone,

Nội dung Iphone 13 chưa ra, iPhone 14 Pro Max đã lộ tính năng đỉnh cao – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác