iPhone 13 dính lỗi đầu tiên, Apple đã xác nhận – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone 13 dính lỗi đầu tiên, Apple đã xác nhận – Tin Công Nghệ Apple cho biết tính năng “mở khóa bằng Apple Watch” không hoạt động được trên một số dòng iPhone 13.

Apple cho thấy tính năng “mở khóa bằng Apple Watch” không hoạt động được trên một số dòng iPhone 13.

 

Vào ngày 26/9, Apple đã gửi đến người sử dụng lưu ý về việc sử dụng iPhone 13. Trong thông báo, hãng xác nhận tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch” (Unlock with Apple Watch) cũng có thể có thể không hoạt động được trên một số dòng iPhone 13.

Cụ thể, khách hàng cũng đều có thể nhận được thông báo “Không thể kết nối với Apple Watch” hoặc chẳng thể thiết lập được tính năng này trên điện thoại của mình. Hãng cho biết sẽ sửa lỗi bằng bản cập nhật ứng dụng trong tương lai.

Nhiều người dùng sử dụng Apple Watch để mở khóa cho iPhone của mình. Ảnh: Tom’s Guide.

“Mở khóa bằng Apple Watch” là tính năng tiện lợi cấp phép người sử dụng vẫn mở khóa được điện thoại dù đeo khẩu trang hoặc kính mát mà không cần Face ID hay mật mã, miễn sao Apple Watch được bật và để gần. Tính năng này tương thích với những mẫu từ iPhone X trở về sau, Apple Watch Series 3 về sau.

Gần đây, người sử dụng iPhone 13 phản hồi lỗi này dường như chỉ xuất hiển thị trên dòng điện thoại mới nhất của Apple. Một số cho biết tính năng mở khóa vẫn hoạt động tốt trên các mẫu điện thoại cũ như iPhone X, iPhone XS, iPhone XR, iPhone 11 Pro Max và iPhone 12 Pro Max.

Người dùng iPhone 13 yêu thích tính năng này bắt buộc phải chờ đợi thêm khi ngày nay không có bản sửa lỗi nhanh.

Người dùng iPhone 13 sẽ vẫn phải mong chờ phần mềm vá lỗi cho tính năng mở khóa bằng Apple Watch. Ảnh: Wall Street Journal.

 

Có nhiều người vẫn cố gắng khởi động lại, hủy kết nối, kết nối lại các thiết bị trong nhiều giờ. Một số người đã thành công. Nhưng thay vì gặp nhiều rắc rối, khách hàng có thể mở khóa điện thoại của mình bằng các thao tác đơn giản hơn.

Apple không cho biết sự cố này bắt nguồn từ đâu. Tuy nhiên hãng đã hứa khắc phục vấn đề bằng một bản cập nhật phần mềm trong tương lai, dù không nói rõ thời gian ra mắt.

“Cho đến khi có bản cập nhật, bạn cũng có thể có thể tắt tính năng ‘Mở khóa bằng Apple Watch’ và sử dụng mật mã để mở khóa iPhone 13 của mình,” Apple cho biết.

Để tắt tính năng “Mở khóa bằng Apple Watch”, người dùng cũng có thể có thể tùy chỉnh trong Cài đặt > Face ID & Mật mã.

Theo Zing

lỗi mở khóa iPhone 13

Nội dung iPhone 13 dính lỗi đầu tiên, Apple đã xác nhận – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác