Hy hữu người đàn ông nuốt cả chiếc điện thoại di động vào bụng – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hy hữu người đàn ông nuốt cả chiếc điện thoại di động vào bụng – Tin Công Nghệ Không hiểu vì lý do gì, một người đàn ông sống tại Kosovo đã nuốt cả chiếc điện thoại di động vào bụng. Các bác sĩ phải mất 2 tiếng phẫu thuật mới lấy được chiếc điện thoại ra khỏi bụng bệnh nhân.

Không hiểu vì nguyên nhân gì, một người đàn ông sống tại Kosovo đã nuốt cả chiếc điện thoại di động vào bụng. Các thầy thuốc phải mất 2 tiếng phẫu thuật mới lấy được chiếc smartphone ra khỏi bụng bệnh nhân.

 

Hình ảnh phim chụp X-Quang và nội soi cho biết chiếc điện thoại nằm ở phía trong bụng người đàn ông 33 tuổi.

Một người đàn ông 33 tuổi sống tại thành phố Pristina (Kosovo) đã tự đi đến bệnh viện khi chịu những cơn đau liên tiếp ở bụng mình. Khi thăm khám, các bác sĩ đã định vị được 1 dị vật thật lớn nằm ở trong bụng bệnh nhân.

Khi triển khai chụp phim và siêu âm, các bác sĩ đã rất bất ngờ lúc nhìn thấy một cái điện thoại di động. Lúc này, người bệnh mới thừa nhận rằng mình đã nuốt một cái điện thoại di động vào bụng.

Các thầy thuốc đã phải tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho người bệnh vì lo ngại pin dế yêu bị bào mòn có chứa hóa chất độc hại sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của người đàn ông này.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 2 tiếng, các bác sĩ đã có thể lấy thành đạt dế yêu ra khỏi bụng của nhóm bệnh nhân. Hiện sức khỏe của người đàn ông 33 tuổi đã ổn định, không còn hiểm nguy đến tính mạng.

“Tôi đã được thông báo về một bệnh nhân nuốt một vật thể lạ vào bụng, nhưng chẳng thể ngờ rằng nó là một cái điện thoại di động”, bác sĩ Skender Telaku, người đã thực hành ca phẫu thuật cứu sống bệnh nhân, cho biết. “Hình ảnh chụp phim X-Quang cho thấy chiếc smartphone đã bị tách ra làm 3 phần; trong đó, pin khiến chúng tôi lo ngại nhất vì nó có thể bị ăn mòn, khiến người bệnh tử vong”.

 

Hiện vẫn không rõ nguyên do tại sao người đàn ông trong sự vấn đề này lại nuốt cả một cái điện thoại di động vào bụng.

Chiếc điện thoại sau khi được lấy rời khỏi bụng bệnh nhân.

Dựa vào hình ảnh chiếc smartphone được bác sĩ Telaku chia sẻ lên Facebook, nhiều người nghĩ rằng này là một cái điện thoại Nokia 3310, nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng đây là một chiếc L8Star BM90, có thiết kế tựa như Nokia 3310 nhưng kích thước nhỏ hơn đáng kể.

Theo Dantri/ToI

bác sĩ phẫu thuật,nuốt điện thoại vào bụng,tình huống hy hữu,bệnh nhân

Nội dung Hy hữu người đàn ông nuốt cả chiếc điện thoại di động vào bụng – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác