Hình thành Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh tại Việt Nam – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hình thành Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh tại Việt Nam – Tin Công Nghệ Các đô thị thông minh đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh sẽ thúc đẩy và nâng cao hiệu quả của những mô hình này.

Các đô thị sáng dạ đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Liên minh hợp tác công tư về đô thị sáng dạ sẽ thúc đẩy và nâng lên hiệu quả của những mô hình này.

Cần một khuôn khổ pháp lý hoàn chỉnh để kinh tế số chiếm 20% GDP
Việt Nam nên tái cân đối chính sách phát triển khoa học, công nghệ
Việt Nam hiện chỉ có 300 chuyên gia về trí óc nhân tạo

 

Sáng 10/11 đã diễn ra lễ ra mắt của Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một sự kiện bên thềm phiên Hội thảo chuyên đề về đô thị thông minh thuộc Diễn đàn cấp cao về công nghiệp 4.0 (Industry Summit 4.0) do Ban Kinh tế Trung ương và Tập đoàn IEC tổ chức. 

Liên minh hợp tác công tư phát triển đô thị sáng dạ (i-Forum for Smart City) là tổ chức được Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Xây dựng bảo trợ về mặt chuyên môn.

Hình thành Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh tại Việt Nam
Ra mắt Liên minh hợp tác công tư phát triển đô thị sáng dạ (i-Forum for Smart City). 

Mục tiêu của iForum Smart City là hướng tới thành lập một kênh kết nối, giao lưu, tăng cường sự bổ trợ lẫn nhau giữa hai khối công – tư trong việc hiện thực hóa mục đích phát triển hệ thống đô thị sáng dạ tại Việt Nam và trong khu vực. 

Đây là một phát minh trong năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN 2020. iForum Smart City được hy vọng sẽ kết nối cộng đồng các tập đoàn, doanh nghiệp với những nhà hoạch định chính sách, chỉ huy chính quyền trung ương và địa phương, các nhà phát triển và quy hoạch đô thị, các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong khu vực và trên thế giới. 

 

Hình thành Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh tại Việt Nam
Liên minh này được ra mắt bên thềm Hội thảo chuyên đề về đô thị sáng dạ xảy ra sáng nay tại Hà Nội. 

Đặc biệt, với chuỗi hoạt động online và offline đa dạng được tổ chức thường xuyên suốt trong năm, Liên minh hứa hẹn sẽ giúp xúc tiến việc trao đổi sáng kiến, hiểu biết và nguồn lực giữa hai khối công tư. 

Sự ra đời của Liên minh hợp tác công tư phát triển đô thị thông minh (i-Forum for Smart City) sẽ khuyến khích việc tham dự hơn nữa của khu vực tư nhân đối với sự hình thành và phát triển các đô thị. 

Trọng Đạt

Thành phố thông minh, Đô thị thông minh, Smart City, Thành phố thông minh Việt Nam, Việt Nam có bao nhiêu thành phố thông minh, Việt Nam có bao nhiêu đô thị thông minh

Nội dung Hình thành Liên minh hợp tác công tư về đô thị thông minh tại Việt Nam – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác