Hàng loạt ứng dụng, dịch vụ Apple tê liệt: Nguyên nhân từ đâu? – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Hàng loạt ứng dụng, dịch vụ Apple tê liệt: Nguyên nhân từ đâu? – Tin Công Nghệ Apple đã xử lý sự cố tê liệt trên diện rộng, khiến nhiều ứng dụng, dịch vụ như Apple Music, iCloud và App Store không thể truy cập được.

Apple đã giải quyết sự cố tê liệt trên diện rộng khiến nhiều ứng dụng, công ty như Apple Music, iCloud và App Store chẳng thể truy cập được.

Apple, Toyota và Volkswagen 'điêu đứng' trước làn sóng Covid tại Trung Quốc
Nga cân nhắc 'quốc hữu hóa' Apple, Mỹ mở đường cho tiền mã hoá
Người đàn ông khiến Apple, Google quay lưng với Nga

 

Hàng loạt ứng dụng, dịch vụ Apple tê liệt

Sự cố gián đoạn trung tâm vào rạng sáng 22/3 (giờ Việt Nam) không những ảnh hưởng đến người dùng của Apple mà còn làm cho các nhân viên công ty đang làm việc từ xa gặp khó khăn, nhân viên bán lẻ không thể hoàn thành công việc. Theo một nhân viên giấu tên, nó cản trở hoạt động sửa chữa sản phẩm, đổi hàng, nhận hàng tại cửa hàng, hạn chế khả năng liên lạc, truy cập website nội bộ.

Apple thông báo cho chuyên viên vụ việc xuất phát từ hệ thống tên miền (DNS). Các sự cố DNS diễn ra khi máy server không kết nối được với một địa nút giao thức Internet và thường liên quan đến con người.

Công ty xác nhận sự cố trên website và sẽ cho biết 15 dịch vụ bị sập với “một vài người dùng”. Chúng cho dù là App Store, Arcade, TV+, nhạc và podcast. Đến khoảng 2h40 ngày 22/3 (giờ Việt Nam), sự cố được khắc phục.

 

Người dùng bắt đầu kêu ca về các công ty bị đứt quãng vào khoảng 0h ngày 22/3, theo trang web chuyên theo dõi sự cố DownDetector. Bloomberg nhận định hiếm khi Apple diễn ra sự cố trên diện rộng như vậy, do nhà cung cấp iPhone luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

“Táo khuyết” không phải hãng công nghệ duy nhất gặp các vấn đề cùng ngày. Vẫn theo DownDetector, đơn vị website của Amazon cùng Google cũng bị ảnh hưởng, tuy rằng không nghiêm trọng như Apple. 

Du Lam  (Theo Bloomberg)

App Store, apple sập, gián đoạn dịch vụ apple

Nội dung Hàng loạt ứng dụng, dịch vụ Apple tê liệt: Nguyên nhân từ đâu? – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác